Ahamove chính thức có mặt tại TP. Phan Thiết với cước phí ưu đãi chỉ 10.000đ

PHANTHIET_BLOG.png

Dịch vụ giao hàng công nghệ của Ahamove đã vô cùng quen thuộc tại Hà Nội và TP.HCM từ nhiều năm nay. Đội ngũ hơn 300.000 tài xế hoạt động thường xuyên đáp ứng nhu cầu giao nhận hàng hóa của khách hàng trên khắp cả nước.

Địa điểm tiếp theo trong chiến dịch mở rộng phạm vi hoạt động và phục vụ người dân của Ahamove là TP. Phan Thiết. Bắt đầu từ ngày 09/03/2023 này, quý khách hàng thành phố đã có thể sử dụng những dịch vụ giao hàng của Ahamove.

Thông tin khuyến mãi

1. Khuyến mãi 1: Dành cho khách hàng mới - lần đầu sử dụng dịch vụ 

– Đồng giá 10.000 VNĐ cho 03 đơn hàng đầu tiên (giảm tối đa 15.000 VNĐ)

– Số lượng: 3 đơn đầu tiên 

– Nhập mã: CHAOPHANTHIET

– Thời gian áp dụng: 09/03 - 31/03

2. Khuyến mãi 2: Dành cho tất cả khách hàng

– Đồng giá 15.000 VNĐ cho 03 đơn hàng đầu tiên (giảm tối đa 10.000 VNĐ)

– Số lượng: 02 đơn hàng mỗi ngày 

– Nhập mã: PHANTHIET15K

– Thời gian áp dụng: 09/03 - 31/03

Lưu ý: Dịch vụ áp dụng: Siêu Tốc, Siêu Rẻ, Siêu Tốc Đồ Ăn

Khách hàng TP. Phan Thiết nên lựa chọn Ahamove vì

Ahamove là ứng dụng giao hàng công nghệ được tin dùng hàng đầu tại khu vực Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội trong nhiều năm qua. Sau gần 8 năm có mặt trên thị trường, Ahamove đã phục vụ và thực hiện giao - nhận cho khoảng 3 triệu khách hàng lớn nhỏ khắp cả nước, với đội ngũ hơn 300,000 tài xế đảm bảo việc vận hành luôn diễn ra nhanh chóng, kịp thời. 

Khách hàng sử dụng dịch vụ của Ahamove bằng hình thức đặt xe qua ứng dụng trên điện thoại/web máy tính. Thao tác dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng. Ứng dụng tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như theo dõi đơn hàng, tối ưu quãng đường… vượt trội hơn hẳn hình thức gọi xe truyền thống. 

Nhiều tài xế giúp khách hàng không phải lo lắng trường hợp quá tải, không có người nhận giao. 

Biểu phí cước xe rõ ràng, minh bạch, tiết kiệm. Ngoài ra, nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày cùng đội ngũ tổng đài CSKH, giải quyết khiếu nại nhanh chóng và tận tâm. 

Hãy tải ứng dụng Ahamove trên cửa hàng App Store (iOS) hoặc CH Plays (Android) và trải nghiệm dịch vụ giao hàng tiện lợi, hiện đại ngay hôm nay để không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất dành riêng cho thành phố Phan Thiết.

Thông tin liên hệ

Tất cả các vấn đề liên quan đến giao hàng, xử lý sự cố phát sinh, phải được thông báo đến Bộ phận Chăm sóc khách hàng (CSKH) qua một trong các kênh liên hệ sau:

Hotline: 1900545411

Email: support@ahamove.com

Mục Trợ giúp trên ứng dụng Ahamove

Trân trọng,

Đội ngũ Ahamove.