AHAMOVE & LỜI HỨA THƯƠNG HIỆU MỚI: CHIẾN LƯỢC MỚI, VỊ THẾ MỚI

Tiếp nối hành trình chuyển động không ngừng, ngày 25/03/2024, Ahamove quyết định ra mắt lời hứa thương hiệu “Giao siêu rẻ, nhận siêu tốc”, mở ra một kỷ nguyên sáng tạo mới phù hợp với bối cảnh phát triển của thị trường và định hướng phát triển của công ty. Chúng tôi hứa hẹn trở thành thương hiệu giao hàng nội thành siêu tốc với mức giá rẻ nhất. 

VỀ AHAMOVE 

Thành lập vào năm 2015, Ahamove ra đời với sứ mệnh “Tạo cơ hội phát triển kinh doanh và cuộc sống tiện lợi cho hàng triệu người Việt Nam bằng ứng dụng giao hàng công nghệ.” 

Hành trình hơn 8 năm không ngừng phát triển, Ahamove tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của các nhà bán hàng. chúng tôi đã giúp hơn 300.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp mang “đứa con tinh thần” đến gần hơn với công chúng bằng nền tảng giao hàng công nghệ hiện đại nhất khu vực, tối ưu hóa theo nhu cầu của địa phương với tốc độ nhanh, chi phí hợp lý và đội ngũ shipper hùng hậu. 

Xuyên suốt chặng hành trình, chúng tôi luôn đặt ra câu hỏi về mục tiêu thực sự và lý do tồn tại của mình, từ đó nỗ lực sáng tạo và tìm kiếm những giải pháp đáp ứng nhu cầu giao - nhận không ngừng đa dạng và thay đổi của khách hàng. Ahamove cũng luôn khao khát được đồng hành mỗi lúc, mọi nơi, đem đến sự an tâm trên từng chuyến hàng. 

LỜI HỨA THƯƠNG HIỆU MỚI

Trong bối cảnh thời đại thay đổi nhanh chóng, thị trường “bão giá” không ngừng gây ra áp lực với các nhà bán hàng, Ahamove thấu hiểu sâu sắc những băn khoăn, lo lắng, trăn trở của khách hàng trong quá trình tự khởi nghiệp và kinh doanh. Chính sự đồng điệu ấy đã truyền cảm hứng mạnh mẽ để chúng tôi can đảm, dấn thân và cam kết đưa ra lời hứa thương hiệu mới “GIAO SIÊU RẺ, NHẬN SIÊU TỐC”. 

“GIAO SIÊU RẺ, NHẬN SIÊU TỐC” là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của Ahamove trong năm 2024. Chúng tôi khát khao mở ra một kỉ nguyên mới để được kết nối gần hơn với các nhà bán hàng bằng dịch vụ giao hàng nội thành với chất lượng tốt nhất và chi phí tiết kiệm nhất. 

Từ đó, Ahamove mong muốn truyền cảm hứng đến tất cả các chủ shop, người kinh doanh: Mạnh mẽ theo đuổi đam mê, viết tiếp ước mơ còn dang dở vì Ahamove luôn ở đây - chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua mọi giới hạn, cống hiến cho sự đổi mới, cho cộng đồng và sự phát triển. 

Hãy cùng Ahamove chờ đón những thay sự thay đổi hoàn toàn mới sắp tới! 

Chúng tôi đã sẵn sàng, còn bạn thì sao?