”AHA-RUNNING” CÙNG AHA HOUR QUÝ 1 NHÀ AHAMOVE

Video AhaHour Q1-Cover.jpg

Cuối tuần qua (21/4), đại gia đình Aha đã cùng nhau tổ chức một buổi Aha Hour để nhìn lại những nỗ lực và cố gắng không ngừng trong hành trình chuyển động của quý 1. Chương trình diễn ra trong gần hai tiếng đồng hồ, với sự có mặt tham gia của các ban lãnh đạo cùng hầu hết nhân sự các khối ở 3 miền Bắc - Trung - Nam. 

4.jpg

21.jpgTạm gác lại công việc bộn bề và cùng hòa mình vào bầu không khí vui vẻ, thân mật, đón nhận những lời chúc chân thành với khoảnh khắc đồng nghiệp trở thành bạn thân, thành người thân, thành gia đình… đó là những cảm xúc nổi bật mà Aha Hour Quý 1 - Aha Running mang lại cho các Ahamovers.

Đặc biệt, với sự chia sẻ đầy cảm hứng từ CEO Mr. Phạm Hữu Ngôn và Ms. Ngô Thị Như Quỳnh - Marketing Manager, các Ahamovers đã có dịp lắng nghe những trải nghiệm và định hướng cho quý 2 sắp tới. 

ngon.jpgqna.jpg

10.jpg

Hy vọng rằng, thông qua những câu chuyện trong chương trình sẽ mang đến cho các Ahamovers thật nhiều năng lượng và động lực để các bạn có thể "moving" xa hơn nữa không những là Quý 2 mà còn cả Quý 3, Quý 4 cả nhà nhé!

17.jpg

14.jpg

Cùng Ahamove nhìn lại các khoảnh khắc được ghi lại tại Aha Hour Quý 1 nào:
Website: https://www.ahamove.com/tuyen-dung/
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/ahamove/

#Ahamove #Ahamovers #LifeatAha