Phạm Đình Thái Ngân, Long Chun đồng hành cùng dự án AhaForest: Vì một mục tiêu góp cây về cho rừng

d-ahamove-tools-images-ahaforest-kolsblog157a-jpg

“AhaForest: Giao đơn nhỏ, gieo mầm xanh” là một dự án đặc biệt do Ahamove triển khai, cùng sự chung sức của đông đảo khách hàng và đối tác trên cả nước, với mục tiêu góp 5000 cây phủ xanh rừng tự nhiên.

Đội ngũ thực hiện dự án vô cùng vinh dự và vui mừng khi 2 nghệ sĩ trở thành đại sứ đồng hành cùng AhaForest

– Ca sĩ/Nhạc sĩ Phạm Đình Thái Ngân

– Diễn viên/Tiktoker Long Chun


Là những nghệ sĩ trẻ nổi tiếng với hàng triệu người theo dõi, Ahamove tin rằng sự đồng hành của Phạm Đình Thái Ngân và Long Chun sẽ giúp dự án ý nghĩa này được lan tỏa rộng rãi hơn và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ khắp cả nước.


Ngày 18/07 này, hãy mở app Ahamove để cùng Phạm Đình Thái Ngân, Long Chun và hàng ngàn người khác trồng cây gây rừng bạn nhé!

AhaForest là gì?

Rừng là lá phổi xanh của trái đất. Nhưng đáng lo thay, những cánh rừng đang bị tàn phá một cách nặng nề ở khắp nơi, kéo theo những hệ quả nghiêm trọng về biến đổi khí hậu. Bảo vệ rừng và trồng rừng có thể nói chính là trách nhiệm của toàn xã hội.


“AhaForest: Giao đơn nhỏ, gieo mầm xanh” là một dự án đặc biệt vì môi trường do Ahamove triển khai, cùng sự chung sức của đông đảo khách hàng và đối tác trên cả nước, với mục tiêu góp 5000 cây xanh cho rừng tự nhiên.

AhaForest được thực hiện dưới dạng Game tương tác trên ứng dụng giao hàng Ahamove. Cụ thể, người tham gia sẽ thực hiện các nhiệm vụ như đặt giao hàng, mời bạn bè… để tích lũy các loại tài nguyên trong việc trồng và chăm sóc cho 1 chiếc cây “ảo” trong game. Khi cây “ảo” đạt được cấp độ 40, Ahamove sẽ quy đổi thành 1 cây “thật” để trồng tại rừng ngập mặn.


Game AhaForest chính thức bắt đầu từ ngày 18/07/2022 trên ứng dụng giao hàng Ahamove. Toàn bộ thể lệ, hướng dẫn chi tiết về chương trình sẽ được thông báo trên các kênh truyền thông chính thức của Ahamove.

>>> Xem thêm: Câu chuyện về AhaForest


Trân trọng,

Đội ngũ Ahamove.

 238 total views