Về chúng tôi

Ahamove là thương hiệu giao hàng theo nhu cầu chuyên nghiệp với nền tảng công nghệ hiện đại nhất khu vực được tối ưu hoá cho nhu cầu của địa phương, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của người tiêu dùng và chủ doanh nghiệp.

Ahamove được thành lập vào năm 2015, với mong muốn đơn giản hóa việc giao hàng, giúp các chủ cửa hàng vừa và nhỏ tại Việt Nam tận hưởng một dịch vụ cao cấp, tiện lợi với giá cả hợp lý.

Sở hữu đội ngũ hơn 150.000 đối tác tài xế hoạt động trên cả nước, phục vụ hàng triệu đơn hàng, cung cấp giải pháp giao nhận cho hơn 300.000 chủ shop, chủ doanh nghiệp mỗi tháng tại hơn 10 thành phố lớn của Việt Nam.

Ahamove đã hợp tác cùng các tên tuổi như sàn thương mại điện tử Lazada; chuỗi các ông lớn trong ngành F&B như Phúc Long, Highlands, Cheese Coffee, Pizza 4P's và các hệ thống bán lẻ sản phẩm điện tử như FPT, Thế giới di động, Điện máy xanh... Với sự tận tâm và thấu hiểu nhu cầu thiết yếu của người dân, Ahamove đã phát triển và hợp tác với các siêu thị lớn và chuỗi bán lẻ Big C, Lotte, Aeon Mall, Saigon Co.op Mart cùng chuỗi nhà thuốc Pharmacity, Long Châu, và hàng triệu khách hàng SME khác…

Với niềm tự hào luôn giữ vững giá trị cốt lõi của công ty là "công nghệ - vận hành" và khẳng định là doanh nghiệp đi đầu về công nghệ, xuất sắc về vận hành, Ahamove đã, đang trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ship hàng nội thành hàng đầu cho các chủ shop, chủ doanh nghiệp tại Việt Nam và sẽ vươn ra khu vực.

arrow

Sứ mệnh

Tạo cơ hội phát triển kinh doanh và cuộc sống tiện lợi cho hàng triệu người Việt Nam bằng ứng dụng giao hàng công nghệ.

aha-mission
arrow

Tầm nhìn

Vươn lên hàng đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ giao hàng Việt Nam và vươn ra khu vực.

aha-mission
quote.png

Trong tổ chức, dù nhỏ hay lớn, đều cần có sự ngăn nắp và minh bạch, thì các cá nhân mới có thể làm việc, hợp tác với nhau một cách hiệu quả và phát huy tối đa khả năng của mình.

Phạm Hữu Ngôn - CEO của Ahamove
CEO-aha

Giá trị cốt lõi

Tốc độ

Luôn dẫn đầu, bắt kịp những công nghệ mới nhất. Luôn nắm bắt sớm nhất nhu cầu khách hàng. Đảm bảo nhanh chóng trong tốc độ cung cấp dịch vụ và sản phẩm.

Đồng hành

Để tiến xa, chúng ta đi cùng nhau. Đồng hành để thấu hiểu và đón đầu những nhu cầu mới, để luôn có mặt khi cần và hỗ trợ trên từng chuyến hàng.

Đổi mới

Tại Ahamove, đổi mới luôn diễn ra từng giờ, từng ngày, trong mọi hoạt động. Chúng ta không hài lòng với thành quả đang có và luôn tìm kiếm những giải pháp tốt hơn.

Văn hoá tại Ahamove

Always Moving - Không ngừng chuyển động!
teammate
Công bằng và Tôn Trọng

Ahamove lấy "con người làm trọng tâm", đề cao sự minh bạch, công bằng và tôn trộng giá trị của mỗi cá nhân. Mỗi nhân tố luôn là một mắt xích quan trọng trong hành trình phát triển và chinh phục đỉnh cao của Ahamove.

teammate
Gắn kết và Phát triển

Tại Aha, các hoạt động, chương trình giúp tăng tính kết nối, gắn kết và phát triển tập thể luôn được chú trọng. Vì Ahamove hiểu rằng: Chỉ khi chúng ta là một, chúng ta mới có thể vươn đến vị trí số một!

teammate
Truyền cảm hứng và Chia sẻ

Ahamove xây dựng một môi trường làm việc sẻ chia, lan toả những năng lượng tích cực, truyền cảm hứng và tạo động lực để cùng nhau tạo nên những việc ý nghĩa.