[HAN] 7 NĂM 1 HÀNH TRÌNH, CHẠY HẾT MÌNH – RINH THƯỞNG LỚN

d-ahamove-tools-images-anh-sinh-nhat-policy-png

MỪNG SINH NHẬT 7 NĂM – AHAMOVE TUNG THƯỞNG GÌ ĐÂY? 😱

Đón tháng 8 rực rỡ, Ahamove xin bật mí đến Quý Đối tác chương trình thử thách cực khủng mừng sinh nhật Ahamove 7 năm! Hàng nghìn phần thưởng đang chờ đợi Đối tác, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Chuỗi chương trình thử thách “7 NĂM 1 HÀNH TRÌNH, CHẠY HẾT MÌNH – RINH THƯỞNG LỚN” sẽ bao gồm 7 thử thách riêng biệt. Mỗi thử thách sẽ kéo dài trong 2 ngày, bắt đầu từ thứ 2 8/8/2022 đến hết ngày 21/8/2022. Chi tiết 7 thử thách được đính kèm trong ảnh bên dưới:

CÁCH THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH THỬ THÁCH

W3.CSS

Cách tham gia vào THỬ THÁCH

– Đối tác vào mục THỬ THÁCH trong Ứng dụng Tài xế Aha
– Đối tác chọn vào THỬ THÁCH đang diễn ra, sau đó nhấn vào nút “Tham gia thử thách” 
Norway
 

– Sau khi tham gia thử thách thành công, hệ thống sẽ hiện thông báo như ảnh dưới. Đối tác theo dõi kỹ các điều kiện cũng như thời gian diễn ra thử thách để đạt thưởng sớm nhất nhé!
Norway
 

function myFunction(id) { var x = document.getElementById(id); if (x.className.indexOf("w3-show") == -1) { x.className += " w3-show"; } else { x.className = x.className.replace(" w3-show", ""); } }

7 chương trình thử thách sẽ được Ahamove gửi đến Đối tác trong mục THỬ THÁCH từ ngày 5/8/2022.

Đối tác sẽ có thời gian xem trước và nhấn chọn “Tham gia thử thách”.

Từ ngày 8/8/2022, các chương trình thử thách sẽ chính thức được bắt đầu. Mỗi thử thách sẽ kéo dài 2 ngày với các điều kiện khác nhau, Đối tác cần theo dõi kỹ các điều kiện tại từng thử thách.

Ví dụ: 

– Thử thách số 1

+ Điều kiện: giao tối thiểu 7 điểm GTC/ngày trong 2 ngày

+ Thời gian diễn ra: Từ ngày 8/8/2022 đến 9/8/2022

+ Phần thưởng 10.000đ và chữ A

=> Sau khi Đối tác hoàn thành thử thách là giao tối thiểu 7 điểm GTC trong 2 ngày liên tục và sớm nhất, Đối tác sẽ nhận được phần thưởng là 10.000đ và chữ A. Sau đó Đối tác hãy chuẩn bị sẵn sàng để đón thử thách số 2 vào ngày 10/8/2022

W3.CSS

Đừng quên nhận thưởng, Đối tác nhé

– Đối tác lưu ý: Phần thưởng chỉ hợp lệ và được ghi nhận khi Đối tác ấn vào nút “Nhận thưởng” sau khi hoàn thành Thử thách.
– Trong trường hợp các Đối tác đã hoàn thành THỬ THÁCH nhưng không nhấn nút “Nhận thưởng”, phần thưởng sẽ không được tính cho Đối tác
Norway
 

function myFunction(id) { var x = document.getElementById(id); if (x.className.indexOf("w3-show") == -1) { x.className += " w3-show"; } else { x.className = x.className.replace(" w3-show", ""); } }

GÓI THƯỞNG ĐẶC BIỆT

Đặc biệt, 7 thử thách sinh nhật sẽ tương ứng với 7 chữ cái trong tên gọi A-H-A-M-O-V-E.

Khi Đối tác hoàn thành 1 thử thách và tiến hành nhận thưởng, ngoài phần thưởng là tiền được cộng vào tài khoản, Đối tác sẽ nhận được thêm 1 chữ cái.

Ví dụ: Thử thách số 1 tương ứng với chữ A, thử thách số 2 tương ứng với chữ H.

Đối tác thu thập đủ số lượng chữ cái đủ với điều kiện với từng gói thưởng (ảnh dưới) sẽ được ghi nhận tham gia vào chương trình ‘GÓI THƯỞNG ĐẶC BIỆT”.

Có 3 gói thưởng tương ứng với số lượng chữ cái cần thu thập và mức tiền thưởng khác nhau.

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH:

Đối tác chỉ cần thu thập đủ số lượng chữ cái theo từng gói (không yêu cầu chữ cái phải theo thứ tự) sẽ được ghi nhận thành tích tham gia vào chia gói thưởng cùng với các Đối tác đạt đủ điều kiện khác.

Ví dụ: Đối tác hoàn thành 7 thử thách và thu thập đủ 7 chữ cái, Đối tác sẽ được tham gia vào chia gói thưởng Đặc biệt với giá trị 30 triệu đồng. Khi kết thúc chương trình có tổng cộng 10 Đối tác đạt đủ điều kiện tham gia vào chia gói thưởng Đặc biệt.

Gói thưởng: 30 triệu / Số Đối tác đạt thưởng: 10 Đối tác = Mỗi Đối tác nhận 3 triệu đồng.

LƯU Ý QUAN TRỌNG

Chương trình chỉ áp dụng cho các Đối tác nhận được thông báo và có chương trình thưởng tại mục Theo dõi thành tích hoặc Thử thách. Thông tin liên quan sẽ được gửi qua mục Thông báo trên ứng dụng Tài xế Aha.

Mọi hành vi gian lận sẽ được Ahamove loại bỏ và thực hiện xử lý đúng theo quy định Chất Lượng Ahamove.

Tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi của Đối tác sau ngày Đối tác hoàn thành thử thách và đã ấn nhận thưởng.

Chương trình Gói thưởng đặc biệt chỉ tính với Gói thưởng cao nhất mà Đối tác đạt được.

Chương trình có thể sẽ kết thúc sớm hơn dự kiến. Trong mọi trường hợp quyết định của Ahamove là quyết định cuối cùng.

Đồng thời, Quý Đối tác có thể nhấn theo chỉ dẫn ở hình ảnh được đính kèm phía dưới, nhằm nắm được thông tin về bảng xếp hạng của các đối tác trong chương trình chia gói thưởng đặc biệt.

Hướng dẫn theo dõi bảng xếp hạng của chương trình
 

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là cover-08.jpg

 266 total views