4 “TIPS” BỎ TÚI GIÚP ĐỐI THĂNG HẠNG NHANH TRONG AHA-RANKING

AhaRanking là gì?

AhaRanking là tính năng xếp hạng và quyền lợi của đối tác khi tham gia chạy đơn tại AhaMove.

Cách thu thập điểm: Khi Đối tác hoàn thành 01 đơn hàng (chuyến đối với dịch vụ 4H) sẽ nhận được một số lượng điểm nhất định tuỳ thuộc vào Tổng phí đơn hàng.

Dựa vào thành tích hoạt động và số điểm tích luỹ xếp hạng đạt được, Đối tác sẽ được xếp hạng cũng như nhận được các Ưu đãi đặc biệt phân bổ theo từng thứ hạng khác nhau (Chiến Binh, Tinh Nhuệ, Tướng Lĩnh, Đế Vương, Huyền Thoại).

Để tìm hiểu rõ các mốc điểm trong AhaRanking, đối tác hãy tìm hiểu tại đây: https://ahamove.com/aha-chien-binh

Và sau đây AhaMove sẽ hướng dẫn các đối tác “bí kíp” để thăng hạng nhanh trong AhaRanking.


Bí kíp 1: Không bỏ lỡ đơn nào bằng cách sử dụng tính năng Tự động nhận đơn 

<Bật ngay tính năng TỰ ĐỘNG NHẬN ĐƠN ĐỂ> không bỏ lỡ đơn hàng nào, từ đó Đối tác sẽ nhận được thêm nhiều điểm hơn – thăng hạng nhanh chóng và nhận được vô vàng ưu đãi có thể đổi tại mục Ưu đãi (AhaRewards).

Bí kíp 2: Sắp xếp thời gian hoạt động hợp lý và lựa chọn Tất cả dịch vụ khi hoạt động

Típ bỏ túi thứ 2 AhaMove gợi ý cho quý đối tác đó là: Hãy sắp xếp thời gian hoạt động hợp lý và lựa chọn Tất cả dịch vụ khi hoạt động.

Đối tác có thể tham khảo 11 bí kíp vàng cho đối tác: https://ahamove.com/bikiptx/ 

Ngoài ra, Đối tác đừng ngần ngại nhận các đơn có thời gian giao hàng ngắn và các đơn có khoảng cách gần như: Siêu Tốc – Giao đồ ăn, Mua Hộ,... Vì các đơn này có đặc điểm thời gian giao hàng và khoảng cách giao hàng ngắn nên sẽ tiết kiệm được cho Quý Đối tác một lượng thời gian đáng kể, dễ dàng đạt được các mốc thưởng của AhaMove hơn, đồng thời cũng mang về cho Đối tác một lượng thu nhập đáng kể trong thời gian ngắn.

Bí kíp 3: Giữ các tỉ lệ Thống kê ở mức cao để được ưu tiên các đơn hàng hấp dẫn

Đối tác đừng quên lưu ý đến các thống kê cực kỳ quan trọng!

  • Mức đánh giá sao: Hãy luôn tươi cười, niềm nở đối với khách hàng và đừng quên nhắc “nhỏ” đánh giá 5 sao cho anh shipper này nha. 
  • Tỷ lệ chấp nhận đơn: Như ở “Bí kíp số 01” AhaMove đã gợi ý, hãy luôn chấp nhận các đơn được hệ thống đề xuất, đừng bỏ trôi hay từ chối đơn hàng để phần tỷ lệ này luôn đạt được những tốt nhất. 
  • Tỷ lệ huỷ đơn: Khi không thể thực hiện đơn hàng, hãy gọi ngay đến hotline của AhaMove, đừng từ ý hủy đơn Đối tác nhé. Hủy đơn quá nhiều không chỉ ảnh hưởng đến kết quả các chương trình thưởng mà còn giảm điểm số để nhận ưu đãi của Đối tác nữa đó.

Bí kíp 4: Hoạt động tích cực liên tục, tối đa quỹ thời gian hoạt động 

“Mỗi ngày ta chọn một niềm vui. Và còn niềm vui nào bằng việc hằng ngày mở Ứng dụng Tài xế Aha, nhận đơn ghi điẻm và thứ hạng thăng cấp nhanh chóng.”

Hoạt động liên tục nhiều ngày là ‘bí kíp’ quan trọng nhất giúp cho các Đối tác vừa nhận được nhiều doanh thu, đạt điều kiện các chương trình thưởng và còn được nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Ngoài ra, việc Đối tác hoạt động liên tục sẽ giúp bảo vệ được thứ hạng, điểm số hiện tại và thu ngắn khoảng thời gian thăng hạng


04 bí kíp trên sẽ giúp Đối tác tăng điểm cực nhanh chóng khi áp dụng đầy đủ và kết hợp tối ưu cả 04 cách. Tuy nhiên, từ 04 bí kíp này chúng ta có thể đúc kết thành một thông điệp chung dành cho Đối tác để hoạt động hiệu quả hơn, đó chính là:

“Chạy càng nhiều – Điểm càng tăng – Thăng hạng càng nhanh!”.

Đối tác hãy luôn hoạt động tích cực cũng như chạy thật nhiều đơn hàng mỗi ngày để đạt được nhiều ưu đãi hot như Hà Nội tháng 7 đến từ các đối tác đặc biệt hợp tác cùng AhaMove nhé. Ngoài ra, Đối tác còn đạt được những thứ hạng cao với các ưu đãi hấp dẫn cũng như mang về nhiều doanh thu hơn cho mình mỗi ngày.

Trên đây là bộ ‘bí kíp’ giúp các Đối tác tìm hiểu về việc “Làm thế nào nào để thăng hạng nhanh trong AhaRanking?”.

Chúc đối tác thăng hạng nhanh chóng để khẳng định thứ hạng, có nhiều niềm vui – động lực hơn nữa để hoạt động hiệu quả cùng AhaMove!

 

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove.

 7,607 total views