WEB GỌI SHIP mới tinh: Khách thích là Aha nhích!

Sau 3 năm chinh phục thị trường giao hàng nội thành, AhaMove đã trở thành cái tên quen thuộc với hàng triệu lượt tải ứng dụng từ App Store hay CH Play, giúp khách hàng gọi ship dễ dàng mọi nơi, mọi lúc. Đặc biệt, để đáp ứng nhu cầu của các chủ kinh doanh với lượng đơn hàng lớn và liên tục, AhaMove còn phát triển song song phiên bản đặt giao hàng trên website rất tiện lợi!

Tin vui: tháng 10 này AhaMove đã chính thức nâng cấp trang web đặt giao hàng với nhiều ưu điểm vượt trội. Trang gọi ship mới có gì hay? Làm sao để tận dụng tối đa mọi tính năng của AhaMove? Mời bạn cùng theo dõi chi tiết tại bài viết này.

 

1. Cách cập nhật và sử dụng AhaMove phiên bản website

Bạn có thể trải nghiệm ngay website đặt giao hàng của AhaMove bản mới nhất theo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Truy cập trang https://m.ahamove.com/ trên máy tính và ấn chọn “Phiên bản mới” ở góc trên bên trái màn hình.

Cách 2: Truy cập trực tiếp trang https://app.ahamove.com/ và đăng ký/đăng nhập như bình thường.

Đặc biệt, AhaMove hy vọng được lắng nghe mọi phản hồi từ khách hàng để tiếp tục hoàn thiện và tối ưu website. Đội ngũ AhaMove cam kết tiếp thu mọi ý kiến đóng góp để đem lại cho các Thượng đế những trải nghiệm ưng ý nhất!

Bạn có thể ấn vào biểu tượng mặt cười màu đỏ ở góc dưới màn hình để góp ý về giao diện mới của AhaMove

 

2. “Điểm mặt” loạt ưu điểm của web gọi ship mới nhất

Không chỉ thuyết phục khách hàng bởi tốc độ nhanh, thao tác mượt mà và giao diện thân thiện, trang web https://app.ahamove.com/ còn được trang bị trọn bộ tính năng mà chủ shop nào cũng mơ ước.

Chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ các chức năng:

  • Tối ưu đường đi (Route Optimization) giúp tiết kiệm hiệu quả phí ship và nguồn lực khi đặt giao nhiều đơn hàng trùng cung đường.
  • Trò chơi / Ưu đãi (Gamification) giúp khách hàng theo dõi các chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất từ AhaMove.
  • Thống kê (Statistics) cho chủ shop cái nhìn tổng quan về số lượng đơn hàng, phân tích chi phí, theo dõi chi tiêu, từ đó đưa ra quyết định kịp thời để công việc kinh doanh phát triển đúng hướng.

Bên cạnh đó, ở phiên bản mới, bản đồ ship đã hoàn chỉnh và cập nhật hơn, giúp các đơn hàng đặt giao trên AhaMove thêm chuẩn xác, hạn chế tối đa sai lệch và sự cố không đáng có.

 

Hy vọng rằng với cú “lột xác” này, AhaMove sẽ thực sự là cánh tay phải đắc lực, hỗ trợ các chủ kinh doanh tối ưu quá trình giao – nhận tại nội thành Hà Nội và TPHCM. Nhanh tay trải nghiệm  app.ahamove.com ngay hôm nay và đừng quên chia sẻ cảm nhận, góp ý của bạn để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa! Chỉ cần khách thích, Aha sẽ nhích!

 

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove.