TỰ HÀO BỐ EM LÀ TÀI XẾ AHAMOVE


“Bố ơi mình đi đâu thế?”

Tháng 6 đích thị là tháng dành cho gia đình với những ngày như Quốc Tế Thiếu Nhi, Ngày Gia Đình, Ngày Của Bố. Nhân dịp 1 tháng siêu đặc biệt, AhaMove tổ chức chương trình tri ân tài xế với chủ đề: “BỐ EM LÀ TÀI XẾ” tại cả 2 miền.

 

Chỉ cần là tài xế AhaMove đang hoạt động, có gia đình (1-2 con), đã đăng ký và có tên trong danh sách này:

Hà Nội: https://bit.ly/2N8Uwoi
HCM: https://bit.ly/2KrQ6qq

AhaMove xin mời gia đình các xế đến tham dự chương trình tại cả 2 miền:

  • Hà Nội:

AhaMove hỗ trợ xe di chuyển cho các tài xế (do khu vui chơi khá xa trung tâm):

– Đối với tài xế đi xe di chuyển: 7h30 ngày 22/06/2019 (có mặt) tại văn phòng AhaMove – 229 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội.

– Đối với tài xế TỰ di chuyển:

Thời gian: 9h00 ngày 22/06/2019

Địa điểm: ERA HOUSE – CÔNG VIÊN KHOA HỌC HARRY POTTER Km số 2 Đường Đê Vàng, Giang Biên, Long Biên, Hà Nội. (Bản đồ xem TẠI ĐÂY)

Sân chơi ngoài trời rộng lớn với bạt ngàn các trò chơi dành cho gia đình tài xế khám phá như: Trượt cỏ, cưỡi ngựa, câu cá, đạp xe, đánh trận giả, nông trại vui vẻ, các xế đừng quên nhé.

 

  • Hồ Chí Minh:

Thời gian: 9h00 ngày 22/06/2019

Địa điểm: TT20, Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh. (Bản đồ xem TẠI ĐÂY)

Khu vui chơi trong nhà mát mẻ, rộng lớn. Gia đình các xế sẽ hòa mình vào không khí sôi động của các trò chơi như: Tam Sao Thất Bản, Nhanh Như Chớp Nhí, Thi Văn Nghệ hái quà.

 

Vô vàn các hoạt động hấp dẫn dành cho các gia đình tài xế cùng những phần quà thú vị hứa hẹn 1 chương trình chất nhất làng ship. Xế nhà gặp gỡ, xế nhí giao lưu, ẵm trọn quà thưởng, vui quên lối về cho các anh em tài xế. 

 2,052 total views


Có thể bạn quan tâm