TÍNH NĂNG MỚI: TRUY CẬP NHANH ỨNG DỤNG TÀI XẾ AHA

Artboard-1headchats.png

Chắc hẳn rằng, hầu hết Đối tác đều sẽ có những thời gian sử dụng nhiều ứng dụng trong cùng một lúc, ví dụ như: dùng thêm ứng dụng bản đồ, ứng dụng nhắn tin với bạn bè, ứng dụng đọc báo theo dõi tin tức,… mỗi khi muốn quay lại ứng dụng Tài xế Aha thì lại phải mất thời gian tìm lại trong danh sách ứng dụng, hoặc sẽ có lần gặp phải trường hợp ứng dụng bị mất kết  nối khi dùng nhiều ứng dụng cùng lúc dẫn đến việc không thể nhận được nhiều đơn hàng.

Tính năng mới sẽ “Thu nhỏ ứng dụng Tài xế Aha” lại thành một biểu tượng nằm trên màn hình điện thoại khi Đối tác chuyển đổi ứng dụng, tính năng này giúp Đối tác có thể mở lại ứng dụng Tài xế Aha một cách nhanh chóng, giữ khả năng kết nối của ứng dụng liên tục không bị trì hoãn, hạn chế trường hợp ứng dụng bị tự động chuyển sang trạng thái Ngoại Tuyến khi không tương tác.

I. CÁCH SỬ DỤNG VÀ GIAO DIỆN HIỂN THỊ

Tính năng sẽ tự động có sẵn trong phiên bản được cập nhật từ ngày 01/10. Khi Đối tác vẫn đang “Trực Tuyến” nhưng thoát ra khỏi ứng dụng, ứng dụng sẽ tự động thu nhỏ lại thành một biểu tượng truy cập nhanh nằm bên cạnh màn hình.

Để tắt biểu tượng này, Đối tác phải “Ngoại Tuyến” sau khi thoát ứng dụng sẽ không thu nhỏ lại thành biểu tượng.

Ứng dụng sẽ được thu nhỏ lại thành biểu tượng truy cập nhanh trên màn hình.

II. LỢI ÍCH CỦA TÍNH NĂNG

III. TÍNH NĂNG MỚI NÀY ĐƯỢC HỖ TRỢ TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG NÀO?

Hiện tại tính năng đã được hỗ trợ hoàn toàn đối với các thiết bị di động chạy trên hệ điều hành Android. Đối tác hãy cập nhật lại ứng dụng mới nhất trên CHplay để nhận được tính năng này.

Đối với hệ điều hành iOS, tính năng này vẫn đang trong giai đoạn phát triển, AhaMove sẽ thông báo đến Đối tác khi tính năng được ra mắt.

CHÚC QUÝ ĐỐI TÁC HOẠT ĐỘNG HIỆU QUẢ CÙNG TÍNH NĂNG MỚI CÙNG AHAMOVE!