[TPHCM] Dịch vụ Siêu Tốc Ghép Điểm: Phá giá thị trường ship – chỉ 5,000đ/điểm giao

sieutoc.jpg

Với các chủ shop online, không gì phấn khởi bằng được giao hàng ngàn đơn Siêu Tốc với giá Siêu Rẻ! HIểu rõ nhu cầu này, AhaMove xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ Siêu Tốc Ghép Điểm giúp bạn gọi giao hàng cực nhanh, cực tiện mà chi phí lại tiết kiệm gấp nhiều lần!

 

Thay vì mất thời gian lên nhiều đơn hàng riêng lẻ, bạn chỉ cần ghép nhiều địa chỉ trên các tuyến đường gần nhau vào 1 đơn Siêu Tốc duy nhất, và trả thêm 5,000 đ cho mỗi điểm dừng. Khi đó tất cả hàng hóa của bạn sẽ được giao chỉ trong 1 giờ, nhưng với quãng đường ship ngắn nhất và giá ship giảm tối đa. Sau đây AhaMove sẽ hướng dẫn bạn “thủ thuật” để tận dụng tiện ích hấp dẫn này:

 

1. 3 bước thành thạo Siêu Tốc ghép điểm

B1: Nhập Điểm đi, Điểm đến.

B2: Chọn Thêm điểm dừng (Add Stop Point). Bạn lưu ý thêm các điểm dừng gần nhau hoặc trên cùng tuyến đường, cùng quận. 

VD: Bạn có 4 đơn hàng giao từ Cách Mạng Tháng Tám đến các đường: Nguyễn Hữu Thọ, Võ Văn Tần, Nguyễn Trãi, Nguyễn Thái Học. Hãy chọn 3 đơn hàng đến các điểm: Nguyễn Hữu Thọ, Võ Văn Tần, Nguyễn Thái Học để ghép vào cùng 1 đơn Siêu Tốc.

Nhập điểm đi là 130 Cách Mạng Tháng Tám, điểm đến là 15 Nguyễn Hữu Thọ và thêm 2 điểm dừng  299 Võ Văn Tần và 199 Nguyễn Thái Học.

Lưu ý: Ở mỗi điểm dừng, bạn có thể thêm các thông tin của người nhận như họ tên, giá trị COD, SĐT, ghi chú.

B3: Chọn Tối ưu đường đi (Optimize Route) để AhaMove giúp bạn tìm quãng đường giao hàng NGẮN NHẤT tới 3 điểm trên.

 

2. So sánh giá giao hàng trước & sau khi dùng Siêu Tốc Ghép Điểm

 

Có thể dễ dàng nhận thấy quãng đường giao hàng đã giảm một nửa: từ 16.2 km xuống 7.1 km. Thay vì phải đặt 3 đơn riêng lẻ, tốn ÍT NHẤT 66,000 đ cho 3 đơn Siêu Tốc, nhờ tính năng ghép điểm và tối ưu hoá đường đi, bạn chỉ cần đặt 1 đơn duy nhất với chi phí 50,050 đ (gồm 35,500 đ cho quãng đường 7.1 km, 10,000 đ cho 2 điểm dừng và 4,550 đ VAT).

Theo thống kê, Siêu Tốc Ghép Điểm là dịch vụ được người dùng ưu ái nhất trên ứng dụng AhaMove. Đặc biệt với các khách hàng thân thiết, thường xuyên sử dụng dịch vụ số lượng lớn thì việc ghép đơn sẽ giúp bạn giảm chi phí, tăng hiệu quả bán hàng lên gấp nhiều lần. Với Siêu Tốc Ghép Điểm, các chủ shop tha hồ “bung đơn, hốt khách” với giá ship rẻ sập sàn nhé!

 

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove.