[TP.HCM] TẠO RA GIÁ TRỊ, GỬI NGƯỜI TRI KỈ

20-10-900x603.png

Chỉ vài hôm nữa là đến ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, các chị em đã chuẩn bị xúng xính lên đồ, tận hưởng ngày của chúng mình chưa? Không chỉ các anh nhà, AhaMove cũng đã tất bật chuẩn bị quà dành tặng cho các xế nữ nhà mình nữa đó. Việc của 500 chị em chỉ là xinh đẹp đến với Aha rinh vạn phần quà!

 

20/10 Tạo Hạnh Phúc

Chọn ngàn yêu thương, Gửi Người Tri Kỉ!

 

Duy nhất trong tuần từ ngày 15/10-20/10, AhaMove tổ chức chương trình “Tạo ra giá trị – Gửi người Tri Kỉ” để dành tặng hàng ngàn món quà cho các xế. Bạn chớ quên:

  • Giới thiệu thành công tài xế nữ lên đăng kí AhaMove.
  • Hoặc: Là tài xế nữ có giới thiệu thành công đối tác lên đăng kí.

Chỉ cần đạt một trong hai điều kiện trên bạn sẽ nhận ngay 50.000đ vào TKKM và được tham gia bốc thăm trúng thưởng với những phần quà xịn đét, chất lừ từ AhaMove:

  • Thẻ điện thoại Viettel 200.000đ
  • Sim 3G tốc độ cao
  • Dầu nhớt xe máy

Hơn thế, khi tài xế mới hoàn thành đủ 20 đơn thì bạn sẽ nhận thêm 200.000đTKKM nữa đó!

Nhớ là từ 1/10 – 28/10/201801 chiếc Smart TV Samsung 43″ nét căng, thần thánh và hàng loạt Sạc dự phòng ANKER 10000 mAh đa năng tiện dụng sẽ nằm trong tay tài xế có thành tích giới thiệu KHỦNG NHẤT. Bạn chỉ cần:

  • Giới thiệu từ 10 người bạn trở lên đăng ký làm đối tác giao hàng tại AhaMove và hoàn thành được ít nhất 1 đơn hàng đầu tiên.
  • Nhắc tài xế mới nhập mã giới thiệu (là SĐT chạy AhaMove của bạn) khi đăng ký tài khoản Tài xế AHA

Quà cáp không tự sinh ra, mà Quà chỉ chuyển từ tay Aha về tay các Xế thôi. Vậy thì còn chần chờ gì nữa, hãy giới thiệu thật nhiều Tài Xế đến với Aha và cùng nhau ẵm quà về nha!

 

Lưu ý:

  • Chính sách thưởng cho người giới thiệu áp dụng tại TP.Hồ Chí Minh cho tới khi có thông báo tiếp theo.
  • Chương trình hoàn toàn do AhaMove chịu trách nhiệm tổ chức và không liên quan tới Apple, Google hay các cá nhân, đơn vị khác.

 

Trân trọng,
Đội ngũ AhaMove TP.Hồ Chí Minh.