RA MẮT TÍNH NĂNG MUA BẢO HIỂM NGAY TRÊN ỨNG DỤNG TÀI XẾ AHA – AHACARE


Quý Đối tác thân mến,

Với mong muốn mang lại sự an tâm cho Đối tác trong quá trình hoạt động cùng AhaMove, AhaMove hợp tác cùng Igloo mang đến gói Bảo hiểm tai nạn được cung cấp bởi Công ty bảo hiểm Bảo Việt với các quyền lợi bảo vệ tai nạn 365 ngày, có giá trị bồi thường lên đến 200.000.000 đồng.

Đối tác có thể tham gia mua ngay các gói bảo hiểm của Công ty bảo hiểm Bảo Việt thông qua một tính năng mới trên ứng dụng Tài xế AhaAhaCare – chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

Và đặc biệt hơn, khi mua các gói bảo hiểm qua ứng dụng Tài xế Aha, Đối tác sẽ nhận được ƯU ĐÃI DÀNH RIÊNG cho Đối tác AhaMove: Chiết khấu trực tiếp 30% so với giá gói bảo hiểm gốc.

I. THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH BẢO HIỂM

Với mức phí ưu đãi chỉ từ 16.002 đồng/tháng, Đối tác đã có thể tham gia ngay gói bảo hiểm Bảo Việt thông qua tính năng AhaCare trên ứng dụng Tài xế Aha.

  • Đối tượng tham gia: Đối tác giao hàng AhaMove có tài khoản đang ở trạng thái hoạt động
  • Hình thức tham gia: Mua bảo hiểm trực tiếp thông qua tính năng AhaCare trên ứng dụng Tài xế Aha

QUYỀN LỢI VÀ MỨC HỖ TRỢ CỦA CÁC GÓI BẢO HIỂMPHÍ THAM GIA CỦA CÁC GÓI BẢO HIỂMII. HƯỚNG DẪN TRẢI NGHIỆM TÍNH NĂNG AHACARE

? Và đừng bỏ lỡ thông tin quan trọng: Tính năng mới – AhaCare chuẩn bị ra mắt trên ứng dụng Tài xế Aha, Quý Đối tác hãy truy cập ngay tính năng và tham gia trải nghiệm cùng AhaMove nhé.

Chúc Quý Đối tác luôn hoạt động hiệu quả cùng AhaMove và vững tay lái trên mọi hành trình!

Trân trọng,
Đội ngũ AhaMove

 19,810 total views,  4 views today


Có thể bạn quan tâm