Thay đổi mới: Tính năng HẸN GIỜ – Ship linh hoạt, chiều khách dễ dàng

DIG_Order_ảnh_tính_năng_hẹn_giờ_trên_app-720x425.png

Thời điểm cuối năm đã cận kề, kéo theo lượng đơn hàng và nhu cầu đặt ship của các cá nhân, đơn vị kinh doanh tăng rõ rệt. Với mục tiêu đem đến cho quý khách giải pháp giao hàng thông minh, chất lượng và giá thành hợp lý, tháng 11/2018 AhaMove xin giới thiệu thay đổi mới: “Hẹn giờ lấy hàng” với hàng loạt ưu điểm không thể bỏ lỡ.

 

1. Giới thiệu về tính năng hẹn giờ

Sau thời gian khảo sát ý kiến và phát triển ứng dụng, tính năng “Đặt lịch” ở phiên bản cũ đã được nâng cấp thành “Hẹn giờ lấy hàng”. Khi đặt đơn hẹn giờ, bạn có thể tùy chọn giờ lấy hàng và đơn hàng sẽ được giữ ở trên hệ thống. Tới đúng giờ hẹn, tín hiệu đơn hàng mới phát tới tài xế xung quanh để shipper tới nhận hàng và đi giao ngay lập tức. 

Tiện ích này hoàn toàn MIỄN PHÍ và áp dụng cho tất cả dịch vụ giao hàng trên ứng dụng AhaMove.

Lưu ý: Khách hàng cần cập nhật ứng dụng AhaMove lên bản mới nhất để trải nghiệm tính năng này.

Ví dụ:

Bạn tạo đơn hàng lúc 10 giờ sáng, nhưng chọn hẹn giờ lấy hàng lúc 15 giờ chiều. Khi đó đơn hàng được giữ ở trạng thái “Đang chờ”. Đến 15 giờ, tín hiệu đơn hàng mới phát đến các tài xế xung quanh, và sau 5-10 phút tài xế AhaMove sẽ đến nhận hàng đi giao theo giờ hẹn.

 

2. Các bước tạo đơn hẹn giờ

Bước 1: Sau khi nhập điểm lấy hàng, điểm giao hàng và địa chỉ người nhận, bạn ấn “Đơn hẹn giờ” và chọn thời gian muốn tài xế tới lấy hàng.

Bước 2: Đơn hàng được ghi nhận trên hệ thống và chuyển về trạng thái “Đang chờ” (tại mục “Đặt trước”)

Bước 3: Tới giờ hẹn, tín hiệu đơn hàng được phát đi để tìm tài xế cho bạn. Trong 5-10 phút tài xế sẽ đến lấy hàng và đi giao.

 

3. Ưu điểm của tính năng hẹn giờ

  • Giúp bạn chủ động 100% về thời gian đặt giao hàng; dễ dàng sắp xếp, quản lý và lên kế hoạch làm việc.
  • Giảm thiểu tối đa tình trạng tài xế hủy đơn trước giờ hẹn do việc bận cá nhân.
  • Hạn chế trường hợp tài xế nhầm lẫn và đến nhận hàng sớm hơn lịch hẹn, gây bất tiện cho cả 2 phía.
  • QUAN TRỌNG: Hẹn giờ giao hàng chính là “bí kíp” giúp chủ shop chiều lòng các khách hàng bận rộn, chỉ có thể nhận hàng vào 1 thời điểm nhất định.

 

Theo thống kê từ AhaMove, giao hàng hẹn giờ tính năng được sử dụng nhiều nhất chỉ sau dịch vụ thu hộ COD vì tính linh hoạt, tiện lợi cho cả người gửi lẫn người nhận hàng. Hy vọng rằng với thay đổi này, AhaMove có thể phục vụ bạn tốt hơn nữa, hoàn chỉnh hơn nữa để đem tới những trải nghiệm giao hàng ưng ý nhất.

 

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove.