Tính năng Đảm bảo hàng hóa: An tâm giao nhận hàng hóa với mức bồi thường lên tới 100%


Nhằm gia tăng sự an tâm của Quý khách hàng trong quá trình giao nhận, Ahamove phối hợp cùng doanh nghiệp uy tín trong thị trường bảo hiểm ra mắt tính năng Khai giá hàng hóa với mức đền bù thiệt hại lên đến 100% giá trị hàng hóa khai báo, quy trình bồi thường nhanh chóng trên giá trị khai báo.

Tính năng bảo đảm hàng hóa là gì?

Đảm bảo hàng hóa (hiển thị dưới dạng tùy chọn Khai giá hàng hóa) là tính năng dành riêng cho khách hàng trên ứng dụng Ahamove, giúp bảo hiểm hàng hóa và đền bù cho khách hàng trong trường hợp xảy ra hư hỏng, mất mát khi tài xế giao nhận hàng. Khai giá hàng hóa được áp dụng cho cả đơn hàng ứng COD và đơn hàng không ứng COD.

Những quyền lợi khi sử dụng tính năng khai giá hàng hóa

Khách hàng sử dụng tính năng Đảm bảo hàng hóa (hiển thị dưới dạng tùy chọn Khai giá hàng hóa trên ứng dụng) sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

  • Hàng hóa được bảo hiểm vận chuyển nội địa: đền bù tổn thất trong trường hợp hàng hóa của bạn bị hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển.
  • Được bảo đảm và đền bù lên tới 100% giá trị hàng hóa dựa vào giấy tờ chứng minh giá trị và giá trị khai giá, trong trường hợp phát sinh rủi ro về hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa.

Áp dụng tính năng khai giá hàng hóa

Đối với chính sách khai giá hàng hóa, Ahamove đang áp dụng cho cả đơn hàng ứng COD và đơn hàng không ứng COD. Tuy nhiên, 2 chính sách bảo đảm sẽ có sự nhiều sự khác biệt. Để biết thêm thông tin, mời bạn tham khảo tại: 

Chi tiết chương trình bảo hiểm dành cho đơn hàng ứng COD – Tại ĐÂY

Chi tiết chương trình bảo hiểm dành cho đơn hàng không ứng COD – Tại ĐÂY

Lưu ý khi áp dụng tính năng khai giá hàng hóa.

Đối với đơn hàng có nhiều điểm giao bao gồm cả điểm giao ứng COD và điểm giao không ứng COD, chính sách đền bù của Ahamove được áp dụng theo chương trình bảo hiểm dành cho đơn không ứng COD.

Vui lòng lưu ý rằng sẽ có các điều kiện và/hoặc yêu cầu khác nhau giữa chính sách đền bù của tính năng Khai Giá Hàng Hóa & chính sách đền bù của Ahamove. Khách hàng có thể tham khảo chi tiết chính sách đền bù của Ahamove tại đây.

Trân trọng,

Đội ngũ Ahamove.

 55 total views


Có thể bạn quan tâm