[THÔNG BÁO] ÁP DỤNG QUY ĐỊNH MỚI ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG HỦY ĐƠN


Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ, AhaMove xin thông báo áp dụng quy định mới đối để hạn chế việc hủy đơn của khách hàng, chính thức được áp dụng từ ngày 01/10/2019.

 

Khách yêu ơi, làm tài xế chạy đơn mưa nắng vốn đã vất vả. Ấy vậy mà nhiều khi vượt cả đoạn đường xa thì lại nhận ngay thông báo “Đơn hàng bị hủy” đầy xót lòng. Điều này không chỉ làm gián đoạn đến công việc mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng dịch vụ của AhaMove, tài xế thêm phần khó khăn hơn.

 

Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ, AhaMove xin thông báo áp dụng quy định mới để hạn chế việc hủy đơn của khách hàng. Quy định này sẽ chính thức được áp dụng từ ngày 01/10/2019 để thay thế cho quy định đang hiện hành. Cụ thể:

 

Đối với các khách hàng hủy 5 đơn/ngày trở lên ở trạng thái “Tài xế xác nhận”:

  • Vi phạm lần 1: Tạm khóa tài khoản trong 6 giờ và không thể sử dụng mã giảm giá trong 24 giờ.
  • Vi phạm lần 2: Tạm khóa tài khoản trong 24 giờ và không thể sử dụng mã giảm giá trong 7 ngày.
  • Vi phạm lần 3: Tạm khóa tài khoản trong 24 giờ và không được sử dụng mã giảm giá vĩnh viễn.
  • Vi phạm lần 4: Khóa tài khoản vĩnh viễn.

*Lưu ý: Số lượng đơn hàng hủy tính từ khi tài xế đã nhận đơn

 

AhaMove sẽ thông báo chi tiết tới khách hàng trong từng trường hợp bị hủy khuyến mại, khóa tài khoản cụ thể và thời gian khách hàng được mở lại dịch vụ.

 

AhaMove khuyến cáo khách hàng nên kiểm tra và chốt kỹ càng với người nhận trước khi đặt đơn, chuẩn bị hàng hóa đầy đủ. Tránh tình trạng vội vàng đặt đơn dẫn đến sai thông tin người nhận, sai số tiền ứng, lên nhiều đơn hàng giao trùng nhau…

Mọi vấn đề cần hỗ trợ, xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 545411 (9h – 21h).

 

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove


Có thể bạn quan tâm