Thanh Toán POD, Chiết Khấu Ngay Tới 100 Ngàn Đồng.


Chương trình ưu đãi độc quyền dành riêng cho khách hàng của Thuocsi.vn và Vascara. Cụ thể:


Khi thanh toán đơn hàng được giao bởi AhaMove bằng phương thức POD*

– Giảm ngay 10% (tối đa 30,000đ) trong các ngày từ thứ 2 – thứ 5.

– Giảm ngay 5% (tối đa 100,000đ) trong các ngày từ thứ 6 – CN.


Chỉ cần quét QR do shipper cung cấp và nhập mã VUICUOITUAN

*Thanh toán trả sau thông qua cổng VNPAY-QR. 


Thông tin chi tiết và hướng dẫn vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY

Thanh Toán Đơn Hàng POD Là Gì?

POD (hay Thanh toán điện tử tại người nhận) là một tính năng hiện đại được AhaMove kết hợp cùng đối tác cung cấp cho người nhận hàng. Để sử dụng tính năng này, khách hàng chỉ cần quét mã QR Code (do shipper cung cấp) bằng ứng dụng mobile banking của ngân hàng và thanh toán tiền hàng. Điểm nổi bật của POD là người dùng không cần sử dụng tiền mặt để giao dịch.

Tại Sao Nên Thanh Toán Đơn Hàng POD?

Tương tự như phương thức COD, POD cho phép người mua được thanh toán sau khi nhận hàng thay vì phải trả tiền trước. Nhưng khác biệt lớn nhất, và cũng là quan trọng nhất – POD sử dụng thanh toán điện tử (online), bằng cách giao dịch trực tiếp thông qua App mobile banking của ngân hàng chứ không cần tiền mặt như cách làm truyền thống.


Với người mua (người nhận hàng), việc trả tiền sau vừa giúp yên tâm hơn về sản phẩm, tránh nỗi lo hàng hóa mình mua không đúng với thực tế, hoặc đã thanh toán trước nhưng bên bán không gửi hàng, gửi hàng kém chất lượng. Mặt khác, khách cũng không cần phải chuẩn bị trước tiền lẻ, tiền thừa (để trả ship) hoặc lượng tiền mặt lớn (cho các sản phẩm giá trị cao) như trước đây nên vô cùng tiện lợi.


Với người bán, phương thức POD giúp cửa hàng/doanh nghiệp dễ dàng theo dõi và kiểm soát dòng tiền, tiền hàng được tự động chuyển thẳng về tài khoản ngân hàng đã đăng ký. Thêm vào đó, với những mặt hàng giá trị cao, tài xế AhaMove phải ứng trước số tiền lớn theo cách COD thông thường dẫn đến tỷ lệ nhận đơn thấp. Nhờ phương thức POD, tài xế không cần ứng trước nên vấn đề này sẽ được loại bỏ.


Cùng sự phát triển của TMĐT và phương thức thanh toán phi tiền mặt, POD hứa hẹn sẽ sớm trở thành một giải pháp hiệu quả và tối ưu cho cả người bán lẫn người mua hàng. POD hiện đang được AhaMove kết hợp triển khai cùng đối tác VNPAY.


>>> Quý khách hàng vui lòng tham khảo Hướng Dẫn Thanh Toán.


Mọi thắc mắc xin liên hệ tổng đài 1900 545411 hoặc email: support@ahamove.com để được hỗ trợ giải đáp.


Trân trọng,
Đội ngũ AhaMove.

 2,163 total views


Có thể bạn quan tâm