Sờ tận tay, day tận đường kim mũi chỉ bộ Hoàng Bào shipper AhaMove


Cuối tháng 5 năm Mậu Tuất, khắp AhaMove võ lâm cờ bay rợp bóng, khỏi lửa ngợp trời đón 5 vạn sư huynh sư tỉ về diện kiến Hoàng bào chói sáng. Sau hàng năm trời ấp ủ, nhiều tháng xuống biển lên rừng tìm chất liệu tốt nhất, cùng cả trăm thợ thuyền đêm ngày dệt vải, cuối cùng bộ đồng phục Hoàng bào của cộng đồng shipper cũng chính thức ra mắt!

Nay AhaMove xin bố cáo: Triệu tập các thần xế, thánh ship cùng về đây sờ tận tay, day tận đường kim mũi chỉ của bộ Hoàng bào có 73 phép thần thông này.

1. Chống nắng thần chưởng

Không phải vô cớ mà Hoàng bào chọn đúng mùa hè để “giáng thế”! Tin vui là từ nay xế Aha có thể xếp xó sơ mi dài tay, găng tay, khăn che cổ để chống chọi với nắng hè rồi. Bởi Hoàng bào đã có cổ tay áo mô phỏng găng tay: vừa che nắng “2 trong 1”, vừa giúp tài xế không bị rát tay khi phải vặn ga trong thời gian dài. Vào những ngày đông, cổ tay lại phát huy khả năng giữ ấm mu bàn tay mà vẫn khéo hở ngón để anh em thoải mái vuốt đơn.

2. Tuyệt kỹ né mưa

Chất liệu vải dù ô chéo biến Hoàng bào thành một chiếc áo giáp thực thụ. Sao phải ngại chuỗi ngày mưa dầm ướt áo? Lo gì cảm lạnh vì đi ship ngấm mưa khi Hoàng bào đã bảo vệ cơ thể bạn đến 95%. Đặc biệt với các xế Hà Nội phải trải qua mùa đông khắc nghiệt, chiếc áo thần kỳ sẽ cản gió tuyệt đối, giữ ấm cực siêu, đảm bảo sức khỏe cho anh em “quẩy” đơn bất chấp!

3. Hào quang phản chiếu

Hai đường vải phản quang phía sau Hoàng bào được nghiên cứu cẩn thận vì sự an toàn của các Ngọc Hoàng shipper khi di chuyển vào buổi tối. Thiết kế khéo léo tạo điểm nhấn vừa đủ cho phần lưng áo mà không hề bị phô. Xế nào chuyên “vợt” đơn tối hẳn sẽ mê phép thần thông này lắm!

4. Ngân lượng bảo toàn

Là một “shipper công nghệ”, các xế không tránh khỏi cảm giác phiền phức khi phải mang theo điện thoại, sạc dự phòng, tai nghe, túi chống nước,… lỉnh kỉnh để sung sức vuốt đơn. Hiểu rõ nhu cầu bảo quản đồ đạc an toàn, tiện lợi trên đường ship, AhaMove đã bổ sung GẤP BA số túi trên Hoàng bào cho anh em xài tẹt ga.

2 túi lớn bên ngoài có khóa kéo chắc chắn, hạn chế tối đa nguy cơ bị trộm, cướp. Chi tiết túi bên trong là nơi “tuyệt mật” để các xế đựng ví tiền, giấy tờ quan trọng hoặc đồ có giá trị cao. Thêm 1 túi nhỏ nơi ngực áo để xế “alo” thiệt nhanh. Bảo vệ đến vài lớp thế này thì kẻ gian móc túi cao tay cỡ nào cũng đành chịu thua thôi!

5. Đỉnh cao vừa vặn

Thiết kế thông minh với phần dây rút dưới thân áo giúp các xế dễ dàng điều chỉnh độ rộng cho phù hợp với từng dáng người. Từ các anh shipper cao to tới chị em vóc người nhỏ bé đều thấy Hoàng bào thật sự vừa vặn, lên phom chuẩn, dáng áo thời trang cực kỳ ưng mắt!

Ngoài ra, màu áo cam – xanh cũng mang lại cảm giác vui vẻ, trẻ trung và tràn đầy năng lượng, hứa hẹn cho hàng ngàn chuyến giao hàng may mắn cùng AhaMove!

Còn BẤT NGỜ CUỐI CÙNG có ai đoán được không? Mặc dù giá sản xuất của bộ Hoàng bào – Long mão (1 áo gió + 1 mũ bảo hiểm) cực xịn là 400,000đ, song AhaMove quyết tâm trao bảo bối tới tận tay anh chị em với giá RẺ MỘT PHẦN TƯ: chỉ 100,000đ*! Điều này nghĩa là Aha sẵn sàng “phá giá” và chịu lỗ với mong ước hỗ trợ tối đa tài xế trên từng cung đường ship.

Hòa chung niềm vui, các sư huynh sư tỉ mau lên đường tới văn phòng AhaMove 2 miền để “thỉnh Hoàng bào” trong thời gian sớm nhất đi nào!

*Chương trình chỉ áp dụng trước ngày 01/07/2019

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove.


Có thể bạn quan tâm