[SGN] GIỚI THIỆU XẾ MỚI – TIỀN VÀO PHƠI PHỚI


Cả thế giới đang sục sôi vì World Cup, giá mà kiếm thêm được chút tiền để chiêu đãi bạn bè ăn nhậu thì vui biết bao nhiêu! Quá đơn giản, bạn chỉ việc giới thiệu bạn bè cho Aha, còn tiền ăn nhậu cứ để cho Aha lo.

Mời anh chị em xế ẵm trọn 200,000đ khi giới thiệu thành công 1 tài xế đến với AhaMove nhé.

 

Cụ thể, toàn bộ tài xế của AhaMove đều có cơ hội nhận 200,000đ vào tài khoản khi giới thiệu thành công 1 tài xế mới. Điều kiện đi kèm siêu dễ thở: tài xế mới chỉ cần hoàn thành 20 đơn hàng hợp lệ, ngay lập tức phần thưởng 200,000đ sẽ được cộng vào tài khoản của bạn rồi.

Vậy làm thế nào thì được gọi là giới thiệu thành công? Đơn giản lắm, bạn chỉ cần nhắc tài xế mới nhập mã giới thiệu (là SĐT của bạn) khi đăng ký tài khoản Tài xế AHA là đã hoàn thành xong rồi.

Giới thiệu một người nhận 200.000đ, 5 người nhận ngay 1.000.000đ, tha hồ mời bạn bè ăn nhậu và “quẩy” tới bến mùa World Cup. Bạn còn chờ ai mà chưa thử ngay bữa tiệc thưởng hấp dẫn này nhỉ?

Lưu ý:

  • Điều kiện đạt thưởng: Tài xế có nhập chính xác mã giới thiệu của người giới thiệu và hoàn thành số đơn quy định trong nội dung chương trình.
  • Số tiền thưởng sẽ được cộng vào Tài khoản Khuyến mại của tài xế.
  • Thời gian trả thưởng 200.000đ sẽ được cộng ngay sau khi tài xế hoàn thành đủ 20 đơn hàng hợp lệ

 

Đội Ngũ AhaMove

 1,998 total views


Có thể bạn quan tâm