[SGN-Dịch Vụ Mới] Dịch vụ đồng giá – Những điều cần biết


Từ ngày 16/04/2018, Quý Tài Xế sẽ có thêm sự lựa chọn mới để GIA TĂNG THU NHẬP khi hợp tác cùng AhaMove với DỊCH VỤ ĐỒNG GIÁ 30. Dịch vụ  ĐỒNG GIÁ 30  sẽ quý đối tác TỐI ƯU THU NHẬP VÀ THỜI GIAN DI CHUYỂN giao hàng với khả năng NHẬN CÙNG LÚC 2 ĐƠN HÀNG . Vậy dịch vụ này, có gì hay?

1. ĐẶC ĐIỂM DỊCH VỤ ĐỒNG GIÁ 30

 

2. QUY TRÌNH GIAO NHẬN ĐƠN HÀNG ĐỒNG GIÁ 30 (TƯƠNG TỰ DỊCH VỤ SIÊU TỐC, SIÊU RẺ)

 

Bước 1: Sau khi nhận được tín hiệu đơn hàng ĐỒNG GIÁ 30 trên ứng dụng Tài xế Aha. Quý đối tác chạm vào đơn hàng để xem thông tin chi tiết của đơn hàng: Tổng phí, Tổng thu hộ, Dịch vụ kèm theo, Địa chỉ nhận/giao hàng.
Lưu ý : Chi tiết Tổng phí:

  • Phí dịch vụ: Phí điểm giao + Phí thu hộ (nếu có)
  • Thu hộ VAT

Bước 2: Bấm CHẤP NHẬN để nhận đơn hàng.


Bước 3: LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI GỬI để xác nhận thông tin đơn hàng:


– Thông tin đơn hàng chính xác: Di chuyển tới vị trí nhận hàng đi giao.

– Khách hàng tạo sai thông tin đơn hàng: Yêu cầu khách hàng Hủy và tạo lại đơn hàng với thông tin chính xác.

– Không liên hệ được khách hàng: Liên hệ tổng đài AhaMove Hồ Chí Minh để được trợ giúp.

– Khi tới vị trí nhận hàng, quý đối tác tiến hành kiểm tra hàng hóa, ứng tiền thu hộ (nếu có), xác minh các thông tin khác:
– Nếu trùng khớp với thông tin đơn hàng trên ứng dụng: Cập nhật trạng thái ĐẾN NƠI.
– Có sự sai sót: Yêu cầu khách hàng Hủy và tạo lại đơn hàng với thông tin chính xác.

Bước 4: Sau khi nhận hàng từ người gửi, quý đối tác liên hệ với người nhận tại các điểm giao hàng để xác nhận thời gian giao hàng và tiến hành di chuyển đến vị trí giao hàng. Khi tới vị trí giao hàng, tài xế liên hệ với người nhận:

+ Liên hệ được và người nhận đồng ý nhận đơn hàng: Tiến hành giao hàng, thu phí, nhận lại tiền thu hộ tương ứng với điểm giao. Sau khi giao hàng thành công cho người nhận, thực hiện chuyển đổi trạng thái HOÀN THÀNH -> THÀNH CÔNG trên ứng dụng ứng với điểm giao đó.

+ Liên hệ được và người nhận không đồng ý nhận đơn hàng: Liên hệ người gửi để xác nhận việc giao hàng thất bại, thực hiện chuyển đổi trạng thái HOÀN THÀNH -> THẤT BẠI -> Chọn lí do giao hàng thất bại trên ứng dụng ứng với điểm giao đó.

+ Không liên hệ được: Liên hệ người gửi yêu cầu hỗ trợ liên hệ với người nhận, sau 15 phút nếu người gửi/người nhận đơn hàng không phản hồi, xác nhận điểm giao thất bại, thực hiện chuyển đổi trạng thái HOÀN THÀNH -> THẤT BẠI -> Chọn lí do giao hàng thất bại trên ứng dụng ứng với điểm giao đó.

Lưu ý: Trong trường hợp giao hàng THẤT BẠI, tài xế phải liên hệ với người gửi xác nhận về thời gian quay lại trả hàng (nhưng không quá 24h kể từ khi tài xế xác nhận giao hàng THẤT BẠI trên hệ thống).

Bước 5: Đánh giá đơn hàng.

Hotline : 1900545411 (phím số 2 nhánh số 2)

 

Trân trọng,

AhaMove Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

 

 2,010 total views,  2 views today


Có thể bạn quan tâm