[SGN] CÙNG AHA – MANG TẾT VỀ NHÀ


THÂN GỬI QUÝ ĐỐI TÁC CỦA AHAMOVE,

Tết Nguyên Đán Canh Tý đang đến gần, Quý Đối tác chắc hẳn đang rất háo hức chào đón một năm mới, mong năm mới thật nhiều tài lộc.


AhaMove chân thành Cảm ơn Quý Đối tác vì những đóng góp và sự gắn bó với đại Gia đình AhaMove suốt thời gian vừa qua. Mong muốn mang đến một cái Tết ý nghĩa, AhaMove thân gửi đến Quý Đối tác chương trình:

VÍ DỤ VỀ CÁCH XÁC ĐỊNH NGÀY LẤY KẾT QUẢ XỔ SỐ SO SÁNH:

Trong ngày 30/12/2019, Quý Đối tác giao thành công 10 điểm giao đơn hàng dịch vụ 4H – Quý Đối tác đủ điều kiện tham gia GIẢI THEO NGÀY của ngày 30/12/2019.

AhaMove sẽ lấy 05 số cuối số điện thoại của Quý Đối tác so sánh với giải Đặc Biệt KQXS Miền Bắc ngày tiếp theo (tức ngày 31/12/2019).

CÁCH XÁC ĐỊNH ĐỘ LỆCH 05 SỐ CUỐI SĐT VỚI GIẢI ĐẶC BIỆT KQXS MIỀN BẮC (*):

Độ lệch = |05 số cuối SĐT – Giải Đặc Biệt KQXS|

Ví dụ giải Đặc Biệt KQXS Miền Bắc là 12345

– 05 số cuối số điện thoại của Quý Đối tác là 12347
Độ lệch = |12347 – 12345| = 2
– 05 số cuối số điện thoại của Quý Đối tác là 12300
Độ lệch= |12300 – 12345|= 45
– 05 số cuối số điện thoại của Quý Đối tác là 01234
Độ lệch=| 01234 – 12345|= 11111


LƯU Ý CHUNG:
– Chương trình chỉ áp dụng với dịch vụ 4H, Siêu Tốc, Siêu Rẻ, Túi Giữ Nhiệt, Đồng Giá 25, Thương Mại Điện Tử, Giao Đồ Ăn, HUB (trong 1 số trường hợp viết tắt là: 4H, ST, SR, TGN, ĐG, TMĐT, GĐĂ, HUB). Một đơn hàng có thể có nhiều điểm giao hàng.

– Chương trình ÁP DỤNG ĐỒNG THỜI các chương trình thưởng khác.

– Với giải đặc biệt: Xác định Đối tác có thành tích tốt nhất tại mỗi hạng mục trong khoảng thời gian từ 30/12/2019 – 18/01/2020 để trao giải. Một Đối tác chỉ nhận duy nhất 01 giải. Thứ tự ưu tiên của các hạng mục theo thứ tự các hạng mục trong Thể lệ chương trình. Đối tác đạt giải trong hạng mục trước, không nhận được giải tại các hạng mục sau. Với hạng mục 5: Năng suất hoạt động = Tổng số điểm giao thành công trong thời gian diễn ra chương trình/Số ngày hoạt động (Ngày hoạt động là ngày giao thành công tối thiểu 01 điểm giao)


– Với giải ngày: Một Đối Tác không nhận giải ngày trong 2 ngày liên tiếp. Ví dụ: Đối Tác trúng giải ngày 30/12/2019 sẽ không được tham gia giải ngày 31/12/2019.

– Một Đối tác có thể tham gia cả Giải đặc biệt và Giải Theo Ngày.


– Điểm giao hợp lệ tính thưởng là điểm giao thành công, nằm trong đơn hàng chấp nhận và hoàn thành trong thời gian diễn ra chương trình. Một ngày được tính từ 00:01 – 23:59 cùng ngày. Kết quả trong các đường dẫn tra cứu/mục Theo dõi thành tích mang tính chất tham khảo, có thể không phải kết quả cuối cùng (và/hoặc chưa xét tới chỉ số phụ)

– Thành tích được ghi nhận theo số điện thoại của Quý Đối tác đăng kí trên ứng dụng Tài xế Aha. AhaMove không chuyển/ cộng gộp kết quả từ số điện thoại cũ sang số điện thoại mới (hoặc ngược lại) nếu Quý Đối tác đổi số điện thoại trong thời gian diễn ra chương trình.


– AhaMove hủy giải thưởng đồng thời xử lý nghiêm với các Đối tác vi phạm quy định Đảm bảo chất lượng (https://ahamove.com/chatluong). AhaMove có quyền thay đổi nội dung chương trình mà không cần báo trước và trong tất cả các trường hợp, quyết định từ AhaMove là quyết định cuối cùng.


– Các chỉ số phụ được sử dụng khi có nhiều đối tác có thành tích/kết quả ngang bằng nhau: Ưu tiên theo thứ tự: Đối tác có nhiều điểm giao thành công hơn trong thời gian diễn ra chương trình (tính tất cả các dịch vụ 4H, ST, SR, TGN, ĐG, TMĐT, GĐĂ, HUB ), Đối tác có doanh thu cao hơn trong thời gian diễn ra chương trình (tính tất cả các dịch vụ 4H, ST, SR, TGN, ĐG, TMĐT, GĐĂ, HUB ), Đối tác có mức đánh giá cao hơn trong thời gian diễn ra chương trình. Trường hợp tất cả các chỉ số phụ đều bằng nhau, tiến hành bắt thăm may mắn để xác định đối tác đạt giải.


– AhaMove sẽ gửi thông báo tới các Đối tác trúng thưởng (kèm theo thời gian nhận thưởng) trong vòng 24h từ khi xác định được Đối tác trúng thưởng. Với giải thưởng là Điện thoại và Voucher mua hàng BigC, Quý Đối tác tới trực tiếp Văn Phòng AhaMove nhận thưởng. Với giải thưởng là Bao lì xì, AhaMove sẽ cộng trực tiếp giá trị bao lì xì vào Tài khoản chính Tài xế Aha của Đối tác trúng giải.

– Đối tác có nghĩa vụ và trách nhiệm thực hiện các khoản thuế, phí theo quy định pháp luật (nếu có).

– AhaMove có quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của các Đối tác trúng giải cho mục đích quảng cáo, truyền thông, tiếp thị mà không phải trả bất kì chi phí nào.

– Trong một số trường hợp bất khả kháng: Thiên tai, sự cố hệ thống, chiến tranh, hỏa hoạn,… AhaMove không chịu trách nhiệm giải quyết các vấn đề phát sinh.

– Trường hợp không muốn tham gia chương trình do lí do cá nhân hoặc không đồng ý với một/các điều kiện/lưu ý của chương trình, Quý Đối tác vui lòng liên hệ tổng đài AhaMove để được loại bỏ ra khỏi chương trình.KÍNH CHÚC QUÝ ĐỐI TÁC GẶP NHIỀU MAY MẮN VÀ RINH VỀ NHỮNG PHẦN QUÀ GIÁ TRỊ TỪ CHƯƠNG TRÌNH!


Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove


Có thể bạn quan tâm