[SGN] CẬP NHẬT CƠ CHẾ MỚI DỊCH VỤ TRONG NGÀY


Bắt đầu từ ngày 22/05/2019, quý Đối tác đã có thể tự nhận chuyến đi dịch vụ TRONG NGÀY với nhiều ưu đãi hấp dẫn

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TRONG NGÀY

Khi kích hoạt dịch vụ TRONG NGÀY, quý Đối tác có thể nhìn thấy chuyến đi trên giao diện Đơn hàng.

Giao diện chi tiết chuyến đi gồm các Điểm đến lấy hàng được đánh dấu màu xanh và các Điểm đến giao hàng được đánh dấu màu cam đã được sắp xếp thành 1 Lộ trình tối ưu.

Các Điểm đến lấy hàng và các Điểm đến giao hàng đã được sắp xếp thứ tự thành 1 Lộ trình tối ưu đường đi. Quý Đối tác nên đi theo thứ tự đã được sắp xếp sẵn để tiết kiệm quãng đường di chuyển.

Mỗi đơn hàng trong chuyến đi được đánh dấu A,B,C để quý Đối tác dễ theo dõi. Ví dụ: Hàng ở điểm lấy A thì giao đến điểm giao A và tương tự với các đơn còn lại.

Khi đến Điểm lấy hàng, ứng dụng sẽ thể hiện số Tiền cần ứng để lấy hàng và số tiền Thu hộ AhaMove. Bạn sẽ ứng cho khách gửi, sau đó thu tiền Thu hộ AhaMove.

Lưu ý: Chỉ thu từ khách tiền Thu hộ AhaMove

Khi đến Điểm giao hàng, bạn thu lại số tiền đã ứng ở chỗ khách gửi

Khi hoàn thành TOÀN BỘ CHUYẾN ĐI (tất cả các đơn trong chuyến đi),

AhaMove sẽ trừ lại tổng số tiền Thu hộ AhaMove mà bạn đã thu từ khách, sau đó AhaMove sẽ cộng lại cho bạn Phí đơn hàng mà bạn được nhận.

Với mỗi đơn hàng trong chuyến đi của dịch vụ TRONG NGÀY, quý Đối tác cần hoàn thành trong vòng 3 giờ đồng hồ kể từ thời điểm nhấn CHẤP NHẬN chuyến đi

Nếu bạn chưa được kích hoạt dịch vụ TRONG NGÀY, hãy nhanh chóng đăng ký bằng cách nhấn vào đường dẫn https://forms.gle/4RFgdG5JjKvWeTWG8

 2,057 total views


Có thể bạn quan tâm