THEO DÕI THÀNH TÍCH: Tính năng thần kỳ xem gì cũng có!


Thông báo khẩn: 1 cuộc Cách mạng chưa từng có sắp càn quét ứng dụng Tài xế AHA. Thay đổi mới hứa hẹn sẽ khiến 500 anh em ưng cái bụng vì khả năng chinh phục cả AhaMove chỉ nhờ 1 cú chạm! Trong lần ra mắt này, chỉ 500 xế Hà Nội may mắn nhất được trải nghiệm tính năng “Theo dõi thành tích” cực xịn. Các anh em khác cũng đừng sốt ruột vì cải tiến mới sẽ phủ sóng 100% xế Hà Thành trong tháng 7 tới thôi!

 

A. Tôi có thể “Theo dõi thành tích” ở đâu?

Tính năng Theo dõi thành tích” sẽ được tích hợp vào ứng dụng Tài xế AHA từ 20:00 26/06/2018 (áp dụng cho 500 tài xế đầu tiên).

Duy nhất thứ 6 này (29/06/2018), tính năng BẢNG XẾP HẠNG sẽ được cập nhật tới mọi tài xế để tham gia chính sách thưởng ĐUA TOP độc nhất vô nhị tại Aha, mau chóng tìm hiểu ngay tại: https://ahamove.com/29-06-2018-dua-top-tro-lai-loi-hai-hon-xua/

Xế nào đã nhận được thông báo thì nhanh tay “vọc” ngay ứng dụng để tìm hiểu xem có gì hấp dẫn không nào!

 

B. “Theo dõi thành tích” có gì HAY và THÍCH?

1. Nắm trong tay TRỌN BỘ KHO BÁU THƯỞNG:

Đã qua rồi cái thời xế Aha “lạc trôi” giữa rừng thông báo thưởng mà không rõ chính sách nào nên theo, chương trình nào nên bỏ. Giờ đây các chính sách đã được gộp chung vào một “kho”, THIẾT KẾ RIÊNG để hợp với nhu cầu của từng tài xế, rất tiện lợi để theo dõi nữa.

Tất cả được sắp xếp gọn gàng, khoa học và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

 

2. Cập nhật TIẾN ĐỘ đua top, đua thưởng mọi lúc mọi nơi

Đây chắc chắn là thông tin mà trăm xế cần, vạn xế mê rồi! Tài xế dễ dàng nắm rõ cấp độ hiện tại của mình – nếu đã lọt top thì thư thả nghỉ ngơi, còn thiếu vài đơn thì chạy cố để ẵm thưởng! Quá ư tiện lợi và hữu ích!

Ngoài ra, xế cũng có thể theo dõi thông tin và thành tích từ các chương trình thưởng mình ĐÃ tham gia để rút kinh nghiệm vào lần tới đó ở mục LỊCH SỬ.

 

3. Giải đáp 1001 CÂU HỎI VÌ SAO của xế

Phần trợ giúp thắc mắc thưởng với bộ câu hỏi phong phú chắc chắn sẽ xóa tan mọi băn khoăn, lo lắng của các xế. Không phải bỏ thời gian a lô tổng đài, khỏi cần bỏ sức gửi mail báo cáo, tất tần tật mọi điều xế cần đều có sẵn trong mục “Theo dõi thành tích” trên ứng dụng.

 

Tới đây, hẳn các anh, chị, em đã háo hức khám phá mọi ngóc ngách của tính năng “Theo dõi thành tích” rồi chứ? Đặc biệt, trong đợt ra mắt lần này, chính sách thưởng dành riêng cho thứ 4 sẽ được cập nhật trên ứng dụng của 500 xế đầu tiên đó. Nhanh tay check ngay điện thoại để vét sạch mọi phần thưởng hấp dẫn đi nào!

 

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove.

 3,206 total views


Có thể bạn quan tâm