QUY TRÌNH KÝ QUỸ CHO ĐỐI TÁC AHAMOVE


Trong xu thế tiếp cận công nghệ thời đại, yêu cầu tất yếu đối với các doanh nghiệp là đảm bảo nhu cầu và mức độ hài lòng khách hàng. Tại AhaMove, chúng tôi tự hào với nỗ lực mang đến chất lượng dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho các Đối tác và Khách hàng. Các Đối tác chiến lược luôn được đội ngũ AhaMove hỗ trợ tối đa về quyền lợi và thu nhập trong mọi trường hợp. Và ký quỹ là một trong những hình thức hàng đầu cần thiết cho Đối tác.

 

Lợi ích từ Ký quỹ

 

Ký quỹ tại AhaMove là một trong những hình thức đơn giản nhưng mạng lại lợi ích thực tế nhất:

  • Duy trì mức thu nhập cao hơn 50%

Một trong những khía cạnh quan tâm hàng đầu của chúng tôi, là mang lại nguồn thu nhập tốt nhất cho Đối tác. Ký quỹ giúp Đối tác có nhiều cơ hội chạy đơn, đặc biệt là những đơn hàng chỉ áp dụng cho Ký quỹ với mức phí giao hàng cao, địa điểm giao hàng linh hoạt, từ đó gia tăng thu nhập cho Đối tác.

  • Cơ hội trải nghiệm tất cả dịch vụ

Đối tác được thỏa sức lựa chọn những đơn hàng phù hợp về địa điểm và thời gian lấy và giao hàng, từ các đơn Siêu tốc, Siêu rẻ cho đến các đơn Kho, Thương mại điện tử. Nỗi lo không có đơn, hoặc không đủ tiền ứng hộ, vị trí lấy hàng quá xa, … không còn ảnh hưởng nhiều đến Đối tác ngay khi tham gia Ký quỹ.

Các dịch vụ giao hàng hiện có dành cho Đối tác như sau:

  • Cơ hội tham gia Cộng đồng Shipper Công nghệ và nhận những nhiều ưu đãi

Ký quỹ thành công mang đến những chương trình thưởng đặc biệt dành cho Đối tác, là động lực lớn giúp đối tác không những về thu nhập, mà còn hỗ trợ đối tác tối đa về năng lực, kỹ năng, nâng cao trình độ để trở thành Đối tác chiến lược cùng AhaMove trên từng bước thành công.

 

Quy trình Ký quỹ

 

Quy trình Ký quỹ tại AhaMove không mất nhiều thời gian và Đối tác có thể dễ dàng thực hiện ngay theo hướng dẫn như sau:

 

Bước 01: Kích hoạt thành công tài khoản AhaMove

Đối tác phải có tài khoản AhaMove đã được kích hoạt thành công. Nếu chưa có tài khoản, Đối tác vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY.

 

Bước 02: Nạp tiền vào tài khoản chính của Đối tác

Đối tác có 2 lựa chọn để Ký quỹ:

  • Ký quỹ trả góp: Trả trước 500.000đ để được mở toàn bộ dịch vụ trong 30 ngày, sau đó Ký quỹ thêm 500.000đ để mở toàn bộ dịch vụ vĩnh viễn. 
  • Ký quỹ toàn phần: Ký quỹ 1.000.000đ để được mở toàn bộ dịch vụ ngay sau khi Ký quỹ thành công.

Như vậy, nếu Đối tác lựa chọn Ký quỹ trả góp, Đối tác chỉ cần nạp tối thiểu 500.000đ vào tài khoản chính. Nếu Đối tác lựa chọn Ký quỹ toàn phần, Đối tác phải nạp tối thiểu 1.000.000đ vào tài khoản chính.

 

Bước 03: Hoàn tất xác thực thông tin

Đối tác xác minh thông tin Ký quỹ bằng một trong các hình thức sau:

 

Cách 1. Tại văn phòng AhaMove theo địa chỉ:

  • Hà Nội: Tầng 9, Tòa nhà Mipec, 229 Tây Sơn
  • Tp.HCM: Tầng 1, Tòa nhà Rivera Park, Quận 10.

 

Cách 2. Gửi e-mail với tiêu đề “KÝ QUỸ HUB” đến: support@ahmove.com, phần “Nội dung” Đối tác vui lòng ghi rõ Họ tên, Số CMND/CCCD/Hộ chiếu, ID tài xế và số tiền muốn Ký quỹ.

 

Cách 3. Liên hệ tổng đài 1900545411 bằng số điện thoại chính chủ đã đăng ký với AhaMove.

 

Cách 4. Điền thông tin theo link sau: http://bit.ly/kqaha

  • Nhân viên AhaMove sẽ liên hệ xác minh thông tin và tiến hành trừ tiền trong tài khoản chính của Đối tác muộn nhất trong vòng 24h làm việc kể từ thời điểm nhận thông tin.
  • Đối tác sẽ nhận được một thông báo xác nhận ký quỹ thành công khi hoàn tất thủ tục ký quỹ. Vui lòng giữ lại thông báo này nhằm cung cấp khi cần thiết.
  • AhaMove đảm bảo thủ tục minh bạch và số tiền này sẽ được hoàn trả 100% trong vòng 30 ngày kể từ ngày kí quỹ khi Đối tác thực hiện lệnh rút quỹ.

 

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove

 11,936 total views


Có thể bạn quan tâm