QUY TRÌNH GIAO HÀNG DỊCH VỤ GIAO ĐỒ ĂN


I. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ GIAO ĐỒ ĂN

Giao Đồ Ăn là dịch vụ kết hợp giữa Ahamove và ứng dụng đặt đồ ăn trực tuyến Baemin, mặt hàng được vận chuyển là đồ ăn, thức uống,… Đối tác sẽ nhận đơn hàng trên ứng dụng Tài xế Aha, đến trực tiếp nhà hàng/quán ăn nhận hàng và ứng tiền trước. Sau đó, Đối tác sẽ giao hàng và thu lại tiền từ người nhận.


Vì sao nên chọn dịch vụ Giao Đồ Ăn?

Lộ trình mỗi đơn ngắn nên thời gian giao hàng sẽ nhanh

Tiền ứng ít, dao động 120.000đ – 150.000đ/đơn

Hàng hoá gọn nhẹ, dễ di chuyển


II. ĐẶC ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ GIAO ĐỒ ĂN

Chiết khấu hoa hồng và thuế:


III. HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH GIAO HÀNG CỦA DỊCH VỤ GIAO ĐỒ ĂN

1. Hướng dẫn thu tiền

2. Hướng dẫn quy trình chi tiết:


LƯU Ý:

  • Hãy kiểm tra kỹ các món ăn nhận được từ cửa hàng có TRÙNG KHỚP với thông tin trên hoá đơn và trên ứng dụng hay không.
  • Đối với đơn hàng đã thanh toán qua tài khoản, Đối tác cần xác nhận lại Người nhận có đúng tên trên app hay không để tránh giao nhầm.

LƯU Ý VỀ QUY ĐỊNH LIÊN LẠC

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm thiểu khiếu nại và tạo dựng niềm tin từ khách hàng để từ đó gia tăng nhu cầu sử dụng các dịch vụ, cải thiện thu nhập cho cộng đồng Đối tác.

  • Liên lạc với Người nhận tối thiểu 3 cuộc gọi trong vòng 15’ (Cuộc gọi đầu tiên cách cuộc gọi cuối cùng 15’) trong trường hợp không liên lạc được/Khách hàng không nghe máy.
  • Khi Người nhận từ chối nhận hàng cần liên lạc để báo tin với Người gửi trước khi quay về trả hàng. Trường hợp không liên lạc được cần để lại tin nhắn cho Người gửi.
  • Chỉ liên lạc với Khách hàng nhằm mục đích giao nhận hàng hoặc xử lý sự cố đơn hàng.
  • Lưu giữ lịch sử cuộc gọi tối thiểu 07 ngày để cung cấp khi được yêu cầu xử lý khiếu nại.

LƯU Ý VỀ QUY ĐỊNH BẰNG CHỨNG XÁC THỰC

Khi cập nhật các trạng thái của đơn hàng, Đối tác cần đảm bảo việc thực hiện việc cung cấp bằng chứng xác thực theo đúng quy định dưới đây nếu ứng dụng có yêu cầu.


IV. MỘT SỐ LƯU Ý QUAN TRỌNG CỦA DỊCH VỤ GIAO ĐỒ ĂN

01. Khi đến cửa hàng nhưng gặp tình trạng hết món, lệch giá tiền, chờ lâu, Đối tác cần liên hệ với người nhận để thông báo. Trường hợp người nhận yêu cầu hủy đơn, Đối tác vui lòng thao tác tự hủy đơn hàng và cung cấp bằng chứng xác thực theo chỉ dẫn trên ứng dụng.


02. Khi đơn hàng gặp sự cố cần hủy đơn mà chưa bấm “ĐÃ LẤY HÀNG”, Đối tác vui lòng thao tác tự hủy đơn hàng và cung cấp bằng chứng xác thực theo chỉ dẫn trên ứng dụng. Sau khi xác nhận ĐÃ LẤY HÀNG, Đối tác cần liên hệ Tổng đài để được hỗ trợ hủy đơn.


03. Nếu gặp trường hợp sai định vị, Đối tác vui lòng gửi Báo cáo sự cố trên ứng dụng Tài xế Aha. Tuy nhiên, Ahamove sẽ không hỗ trợ cho trường hợp sai địa chỉ do Khách hàng, vì thế Đối tác cần chủ động xác nhận thông tin về địa chỉ với Người nhận trước khi đến lấy hàng.

04. Khách hàng yêu cầu giao lên lầu. Đối tác vui lòng giải thích với Khách là theo quy định của Ahamove, Giao Đồ Ăn không đặt được yêu cầu này và thông báo Người nhận xuống nhận hàng. Nếu Khách từ chối Đối tác vui lòng liên hệ Tổng đài Ahamove hỗ trợ.

05. Trong trường hợp giao hàng thất bại:

  • Đối tác vui lòng gửi đầy đủ thông tin xác thực về email support@ahamove.com, bao gồm: ảnh chụp món hàng, lịch sử cuộc gọi, tin nhắn sms để được hỗ trợ đền bù. Thời gian gửi yêu cầu hỗ trợ trong vòng 24 tiếng kể từ khi cập nhật trạng thái thất bại.
    Lưu ý:
  • Với lí do lỗi từ Đối tác: hư hỏng, đổ hàng hóa…Đối tác sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn với đơn hàng đó.

Đối tác tham khảo thông tin theo đường dẫn dưới đây:

Nếu cần hỗ trợ về các vấn đề khác, Quý Đối tác vui lòng liên hệ Tổng đài Ahamove1900.54.54.11  hoặc gửi yêu cầu trợ giúp tại mục Thêm – Trợ giúp trên ứng dụng Tài xế Aha.Chúc Quý Đối tác có một ngày làm việc thuận lợi!


Trân trọng,

Đội ngũ Ahamove.

 47,759 total views,  1 views today


Có thể bạn quan tâm