QUY ĐỊNH VÀ CHẾ TÀI VỚI ĐƠN HÀNG TÚI GIỮ NHIỆT


Trong thời gian tới đây, lượng đơn hàng có yêu cầu túi giữ nhiệt sẽ ngày càng tăng cao.

AhaMove tin rằng, với sự tiện lợi của mình – Túi Giữ Nhiệt sẽ trở thành trợ thủ đắc lực giúp Đối tác thực hiện đơn hàng an toàn và nhanh chóng, mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho Đối tác.

Đối với mỗi đơn hàng có yêu cầu đặc biệt, Đối tác cần chuẩn bị đầy đủ công cụ, dụng cụ theo yêu cầu đơn hàng. Hiện tại, AhaMove đang triển khai dịch vụ Túi Giữ Nhiệt với các yêu cầu về Túi Giữ Nhiệt AhaMove, Đối tác hãy đọc các thông tin dưới đây để tránh các đánh giá không tốt từ Khách hàng và xử phạt từ AhaMove.

1. QUY ĐỊNH VỀ DỤNG CỤ

Theo mục B trong Quy định tác phong của AhaMove, Đối tác cần chuẩn bị đầy đủ công cụ/dụng cụ cần thiết trong quá trình giao hàng:

  1. Sẵn sàng các công cụ/dụng cụ/phương tiện theo yêu cầu dịch vụ/đơn hàng.
  2. Không sử dụng công cụ/ dụng cụ/sản phẩm có hình ảnh/thương hiệu/logo công ty Đối thủ trong quá trình giao nhận hàng.


💥 Đối tác cần mua và sử dụng túi giữ nhiệt của AhaMove khi nhận các đơn hàng Túi giữ nhiệt. Trong trường hợp cố tình nhận đơn Túi giữ nhiệt khi chưa mua và mang túi giữ nhiệt, Đối tác đang vi phạm Quy định đảm bảo chất lượng của công ty.

Thế nào là đơn có yêu cầu túi giữ nhiệt?

Đơn hàng yêu cầu Túi giữ nhiệt là các đơn hàng tại mục “Dịch vụ kèm theo” có ghi “Túi giữ nhiệt”

HÌNH ẢNH ĐƠN YÊU CẦU TÚI GIỮ NHIỆT

2. THÔNG TIN GIÁ VÀ VÀ CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ HẤP DẪN

TÚI GIỮ NHIỆT THẾ HỆ 3

Túi Giữ Nhiệt thế hệ 3 hiện đang được AhaMove bán với mức giá 300.000đ/01 Túi.

Hiện tại, AhaMove triển khai chương trình hỗ trợ Đối tác mua Túi Giữ Nhiệt chỉ với mức giá cực sốc: CHỈ 50.000đ/Túi Giữ Nhiệt thế hệ 3.

LƯU Ý:

  • Mỗi Đối tác chỉ được mua 01 túi với giá khuyến mãi
  • Đối tác có thể mua Túi Giữ Nhiệt trực tiếp tại văn phòng hỗ trợ Đối tác của AhaMove: Tầng 9, tòa nhà MIPEC, số 229 Tây Sơn, P. Ngã Tư Sở, Q. Đống Đa trong khung giờ từ 9h – 11h30, 13h30 – 17h00 hàng ngày trừ chiều thứ 7, chủ nhật cho tới hết số lượng túi ưu đãi.
  • Trong mọi trường hợp quyết định từ AhaMove là quyết định cuối cùng.

3. CHẾ TÀI XỬ LÝ

Đối tác lưu ý, việc không thực hiện đúng quy định về dụng cụ sẽ dẫn đến chế tài xử phạt vi phạm cũng như có thể gây ra các thiệt hại khác nếu ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa.

Các Đối tác vi phạm sẽ phải chịu xử phạt theo quy định tại Mục E – Quy Định Đảm Bảo Chất Lượng (QDDBCL) của AhaMove. Link chi tiết: https://ahamove.com/chatluong/

 6,783 total views


Có thể bạn quan tâm