NHỮNG ĐIỂM CẦN CHÚ Ý VỚI DỊCH VỤ ĐỒNG GIÁ 25


Từ ngày 01/06/2018, quý đối  tác sẽ có thêm sự lựa chọn để GIA TĂNG THU NHẬP khi hợp tác cùng AhaMove với DỊCH VỤ ĐỒNG GIÁ 25: GIÁ CƯỚC CẠNH TRANH, THẢ PHANH GIAO NHẬN, CHẲNG CÒN VƯỚNG BẬN VÌ TỐN THỜI GIAN NHẬN HÀNG ĐI GIAO.

Trong quá trình thực hiện đơn hàng ĐỒNG GIÁ 25, quý đối tác cần lưu ý một số điểm quan trọng sau:

– Sau khi CHẤP NHẬN đơn hàng, quý đối tác LIÊN HỆ VỚI NGƯỜI GỬI xác nhận thông tin đơn hàng trước khi di chuyển tới vị trí nhận hàng đi giao.

– Khi TỚI VỊ TRÍ NHẬN HÀNG đi giao, quý đối tác KIỂM TRA KĨ đơn hàng (số lượng, quy cách đóng gói sản phẩm,tính nguyên vẹn, an toàn của hàng hóa…) để đảm bảo đủ số lượng, đúng thông tin như khách hàng đặt trên ứng dụng.

– Chủ động liên hệ với người nhận xác nhận đơn hàng, thời gian giao hàng để sắp xếp lộ trình di chyển phù hợp.  Đảm bảo thời gian giao hàng toàn trình tối đa 3h kể từ khi chấp nhận đơn hàng.

– Với các điểm giao KHÔNG LIÊN HỆ ĐƯỢC NGƯỜI NHẬN:

  • Quý đối tác cần LIÊN HỆ TỐI THIỂU 3 LẦN.
  • GỬI TIN NHẮN (SMS) tới số điện thoại người nhận  thông báo đã cố gắng liên hệ giao hàng nhưng không được. Quý đối tác có thể sử dụng mẫu tin nhắn sau: “Em da co gang lien he de giao don hang hang cho anh/chi nhung khong duoc. Anh/chi vui long lien he lai em khi nhan duoc tin nhan nay”.
  • Liên hệ người gửi yêu cầu hỗ trợ liên hệ với người nhận, sau 15 phút nếu người gửi/người nhận đơn hàng không phản hồi, xác nhận điểm giao thất bại.

– Với các điểm giao hàng thất bại, quý đối tác liên hệ với người gửi xác nhận về thời gian quay lại trả hàng (nhưng không quá 24h kể từ khi tài xế xác nhận giao hàng THẤT BẠI trên hệ thống). Trường hợp không liên hệ được người gửi, quý đối tác liên hệ tổng đài AhaMove Hà Nội để được hỗ trợ.

-Khi cần hỗ trợ các vấn đề khác, quý đối tác vui lòng liên hệ tổng đài AhaMove Hà Nội (1900.54.54.11, nhánh 1, phím 2)

– Để có thêm thông tin về dịch vụ ĐỒNG GIÁ 25, quý đối tác có thể tham khảo TẠI ĐÂY

Trên đây là một số điểm quý đối tác cần lưu ý trong quá trình thực hiện đơn hàng ĐỐNG GIÁ 25. Hi vọng, với dịch vụ ĐỒNG GIÁ 25, quý đối tác sẽ có thêm nhiều cơ hội để không ngừng GIA TĂNG THU NHẬP.

Trân trọng,

AhaMove Hà Nội

 

 3,545 total views


Có thể bạn quan tâm