NHẬN TIỀN MÁT TAY VỚI ĐƠN HEINEKEN MÁT LẠNH


 

Bắt đầu từ ngày 05/04/2018, AhaMove, hợp tác với Heineken, đem đến cho Quý Tài Xế một loại dịch vụ mới mang tên: Giao bia Heineken.

Với đơn bia mát lạnh từ Heineken Quý Tài Xế không chỉ Say mà còn Mê trong suốt quá trình thực hiện đơn hàng.

A. THÔNG TIN CƠ BẢN

 • Đặc điểm: Logo Heineken trên giao diện Đơn hàng. Đến Satra đưa app cho thu ngân để thu ngân lấy hàng.
 • Chữ kí điện tử: Khi giao thành công, tài xế nhấp chọn Thành công -> Chữ kí và đưa khách kí nhận.
 • Giữ kĩ hóa đơn Satra để trả lại hàng (nếu có).
 • Bảng phí: 25.000VND/5km , 5.000VND cho mỗi km phát sinh tiếp theo.
 • Khu vực: Các cửa hàng Satra thuộc quận 1, quận 11, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Thạnh.

224 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11

163 Phan Đăng Lưu, Phường 1, Phú Nhuận

551 Đường Thống Nhất, Phường 15, Gò Vấp

12 Lương Hữu Khánh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1

184 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh

Số 44-46, đường Bàu Cát 8, phường 11, quận Tân Bình


B. CÁC LƯU Ý VỀ ĐƠN HÀNG HEINEKEN

 1. Đây là đơn hàng Mua Hộ, do đó Quý Tài Xế đến ĐIỂM LẤY HÀNG ở trên (là các cửa hàng Satra), chọn vào mục ĐIỂM GIAO để lấy thông tin người nhận, gọi xác nhận đã nhận đơn. Quý Tài Xế vui lòng thông báo với người nhận theo mẫu: “Tôi giao bia Heineken…“ (Tránh giới thiệu: “Tôi là tài xế AhaMove…”).
 2. Quý Tài Xế vui lòng hạn chế gọi số điện thoại của ĐIỂM LẤY HÀNG để hỏi các thông tin về địa điểm lấy hàng, mặt hàng cần lấy vì trên đơn các thông tin này đã đầy đủ và chính xác. Thu ngân của Satra sẽ chuẩn bị hàng cho quý tài xế. Trường hợp Satra không có đúng mặt hàng, hoặc có sự cố bất kì liên quan đến đơn hàng, hãy liên hệ Tổng đài 1900545411 để hỗ trợ.
 3. Các đơn Giao bia Heineken đều cộng tiền ship trực tiếp vào tài khoản của Quý Tài Xế, do đó tài xế chỉ cần lưu ý số tiền COD phải ứng và thu lại chính xác.
 4. Trong trường hợp xảy ra vấn đề khi liên hệ người nhận, Quý Tài Xế vui lòng đợi người nhận tối thiểu 15 phút trước khi cập nhật “Thất bại” cho đơn hàng.
 5. Trường hợp giao thất bại, Quý Tài Xế quay về NGAY để trả hàng cho ĐIỂM LẤY HÀNG, nhằm tránh ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Quý Tài Xế vui lòng Báo cáo sự cố bằng cách nhấp vào đơn hàng và chọn Quay lại điểm lấy hàng để được hỗ trợ.

C. QUY ĐỊNH CHẾ TÀI

 1. Tự ý huỷ từ 01 đơn hàng/ngày: Cắt thưởng + Vô hiệu hoá tài khoản tạm thời trong vòng 24h.
 2. Huỷ 3 đơn hàng/tuần: Cắt thưởng + Vô hiệu hoá tài khoản tạm thời trong vòng 24h + KHOÁ DỊCH VỤ “GIAO HEINEKEN” VĨNH VIỄN.
 3. Tài xế khi đến Satra nhận hàng phải sắp xếp xe gọn gàng, xếp hàng trật tự, chờ đến lượt mình xử lý. Nếu chen lấn, gây rối, không hợp tác với phía Satra thì AhaMove sẽ khóa dịch vụ của tài xế vĩnh viễn.
 4. Tài xế phải đưa app cho thu ngân khi có yêu cầu. ⚠️ Thu ngân sẽ là người bấm Đến nơi trên app khi đã bàn giao hàng xong ⚠️. Nếu không hợp tác AhaMove sẽ khóa dịch vụ của tài xế vĩnh viễn.
 5. Các trường hợp cố tình làm sai quy trình (hoàn thành đơn sớm, nhận đơn không đi giao, không đưa khách kí nhận, v.v) sẽ xử lý theo quy định của AhaMove.

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove HCM.

 2,881 total views


Có thể bạn quan tâm