MỪNG SINH NHẬT AHAMOVE - 8 NĂM KHÔNG NGỪNG TÂM GIAO

Ngày 10/08/2023 vừa qua, đại gia đình Ahamove chính thức chào đón sinh nhật 8 tuổi, đánh dấu cột mốc 8 năm đầy ý nghĩa với những hoạt động vô cùng thú vị gắn liền với thông điệp “8 năm tâm giao”:

- 8,888 xu AhaLove đã được “ting ting” đến mỗi Ahamover thay cho lời cảm ơn vì đã luôn đồng hành, lời chúc cho sự may mắn cũng như lời nhắn nhủ mạnh mẽ để phát triển không ngừng nghỉ như cách Ahamove vẫn không ngừng chuyển động.

- 300 chai nước ép cùng những tấm thiệp sinh nhật được Team HR đặt trên từng bàn làm việc vào đầu ngày đã thành công mang đến trải nghiệm bất ngờ, phấn khởi cho các thành viên, tiếp thêm năng lượng ngày mới. 

- 300 chiếc vali đậm sắc cam mang tinh thần “Movefinity” cũng đã được trao tận tay các Ahamovers Nhà Aha.

- Và đặc biệt, cuộc thi ảnh “For my bestie - Mừng Aha lên 8” với giải thưởng không kém phần hấp dẫn cũng nhận về rất nhiều bài viết, đây là cơ hội Ahamover chia sẻ khoảnh khắc đáng nhớ và bộc bạch những điều chưa-từng-thổ-lộ với người đồng đội, những người bạn tâm giao ở Nhà Cam trong suốt thời gian gắn bó vừa qua.

banner 8y.png

Thiết kế chưa có tên (3).jpgThiết kế chưa có tên (6).jpg

Vậy là Ahamovers đã có một ngày sinh nhật tràn đầy niềm vui. Hành trình 8 năm tâm giao sẽ không thể trọn vẹn nếu thiếu các Bạn. Hãy đón thật nhiều những sinh nhật cùng nhau, Bạn nhé!

Tham gia cùng Đại gia đình Aha ngay tại:
Website: https://www.ahamove.com/tuyen-dung/
Linkedin: https://www.linkedin.com/company/ahamove/ 

#Ahamove #8NămKhôngNgừngTâmGiao #Aha8NamTamGiao #Ahamove8years