MoMo tung code, tặng bạn 100,000đ ship AhaMove


 

Tin vui đầu hè! AhaMove kết hợp cùng người anh em MoMo ra mắt chương trình ưu đãi đặc biệt dành tặng các khách hàng thân thiết. Chỉ với vài thao tác đơn giản cùng phương thức thanh toán hiện đại, thông minh, bạn sẽ sở hữu thêm một “rổ” mã KM để thỏa sức gọi giao hàng nữa đấy!

 

Cụ thể, từ 18/5 đến 30/6/2018, hãy nhập mã AHA100K trên ứng dụng MoMo và thực hiện liên kết MoMo với tài khoản Ngân hàng lần đầu. Ngay lập tức bạn sẽ có trong tay mã giảm giá 100,000đ (tương ứng 20,000đ x 5 chuyến giao hàng miễn phí)!

 

A. Cách nhận mã KM trên ứng dụng MoMo

[1] Tải ứng dụng Ví MoMo và đăng ký bằng SĐT. Hướng dẫn chi tiết: https://momo.vn/download

[2] Nhập mã AHA100K tại mục ƯU ĐÃI (phía dưới màn hình chính)

[3] Nhấp vào LIÊN KẾT NGAY, chọn Ngân hàng liên kết và làm theo hướng dẫn (14 ngân hàng tham gia chương trình gồm: Vietcombank, VietinBank, Agribank, VPBank, OCB, Eximbank, TPBank, VIB, ACB, BIDV, Shinhan Bank, SCB, VRB hoặc thẻ nội địa Sacombank)

[4] Nạp tiền từ nguồn ngân hàng liên kết để xác thực tài khoản (50.000 đồng với ngân hàng Agribank; 10.000 đồng với ngân hàng khác).

Sau khi nạp tiền thành công, bạn sẽ được nhận ngay thẻ quà tặng với mã giảm giá 100,000đ cho 5 chuyến giao hàng (tối đa 20.000 đồng/chuyến) trên ứng dụng AhaMove.

Để kiểm tra thẻ quà tặng và thời hạn sử dụng: Từ màn hình chính của MoMo >> chọn ƯU ĐÃI >> xem tại mục QUÀ CỦA TÔI.

 

B. Cách nhập mã KM trên ứng dụng AhaMove

Để nhận ưu đãi 5 chuyến giao hàng AhaMove (tối đa 20.000 đồng/chuyến), khách hàng nhập mã trên Ứng dụng AhaMove (tại ô Mã khuyến mãi).

Lưu ý:

  • Chỉ cần nhập 1 lần duy nhất Mã giảm giá 100.000 đồng cho 5 chuyến giao hàng đã nhận được trên ứng dụng MoMo. Kể từ chuyến đi tiếp theo, ứng dụng sẽ tự động giảm trừ cước cho khách hàng (đủ 5 chuyến).
  • Mã giảm giá chỉ áp dụng cho phương thức thanh toán từ tiền trong Tài khoản thanh toán AhaMove.
  • Mã giảm giá có hạn sử dụng 30 ngày kể từ ngày nhập mã trên ứng dụng AhaMove.

 

C. Cách nạp tiền vào tài khoản thanh toán AhaMove từ ví MoMo

[1] Mở ứng dụng AhaMove, nhấp vào icon Menu ở góc trái phía trên màn hình, chọn Tài khoản Thanh toán 

[2] Nhập số tiền cần nạp và chọn “THANH TOÁN QUA MOMO”

[3] Đăng nhập MoMo và chọn nguồn tiền phù hợp >> Bấm XÁC NHẬN để hoàn tất giao dịch nạp tiền.

Các quy định khác của chương trình:

  • Áp dụng cho khách hàng lần đầu liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng và chưa từng nhận khuyến mãi của các chương trình Liên kết tài khoản, Đồng giá CGV, OTC3, Gogikichi, Co.opmart Huỳnh Tấn Phát… Không áp dụng khi liên kết thẻ quốc tế Visa/Master/JCB với Ví MoMo.

Lưu ý: Bước nhập mã AHA100K phải trước bước liên kết; Khách hàng có thể nhập mã nhiều lần nhưng để nhận thưởng từ chương trình này, mã AHA100K phải là mã cuối cùng được nhập trong khoảng thời gian từ 20/5 đến 30/6/2018 trước khi liên kết.

  • Không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi khác của MoMo (trừ chương trình Chia sẻ bạn bè với vai trò Người Chia Sẻ).
  • 1 tài khoản MoMo/1 số điện thoại/1 CMND chỉ nhận duy nhất một lần khuyến mãi, tương ứng với 01 mã giảm giá trị giá 100.000 đồng khi sử dụng dịch vụ giao hàng AhaMove.

 

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove.

 3,669 total views


Có thể bạn quan tâm