The Coffee House – Thương hiệu cà phê kết nối với khách hàng thông qua ứng dụng công nghệ


Câu chuyện thương hiệu The Coffee House

The Coffee House là thương hiệu cà phê Việt được xây dựng để trở thành “Nhà Cà phê”, nơi mọi người xích lại gần nhau bên những tách cà phê đượm hương, chất lượng.

Năm 2014, cửa hàng The Coffee House ra mắt đầu tiên tại TP.Hồ Chí Minh. Trải qua hơn 7 năm hoạt động, thương hiệu The Coffee House hiện có hơn 170 cửa hàng trải dài từ Nam ra Bắc, trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu ngành. Là nơi để mọi người đặt cuộc hẹn “Cà phê nhé!” – một lời hẹn rất riêng của người Việt.

Đến với The Coffee House, khách hàng được thưởng thức những tách cà phê “Farm to Cup”. Những hạt cà phê được The Coffee House tự tay chăm chút, vun trồng và thu hoạch tại sơn nguyên Cầu Đất Farm. Hạt cà phê sau khi được thu hoạch sẽ được nghệ nhân tại The Coffee House rang xay, sáng tạo nên những thức uống đậm vị truyền thống: cà phê đen, cà phê sữa, bạc xỉu hay thức uống hiện đại: cold brew, espresso, cappucino, latte,…

Không chỉ giới hạn với hạt cà phê, thương hiệu The Coffee House cũng chăm chút cho thực đơn của mình những thức uống sáng tạo độc đáo. Thực đơn của The Coffee House liên tục cập nhật những món nước theo mùa đặc sắc.

The Coffee House và sự đồng hành cùng AhaMove

Bên cạnh việc chăm chút cảm xúc của khách hàng tại cửa hàng, The Coffee House còn đặc biệt chú trọng đến trải nghiệm của những khách hàng có nhu cầu giao hàng tận nơi. Đặc biệt sau đợt giãn cách xã hội 2020, nhu cầu đặt đồ ăn – thức uống online của khách hàng ngày càng tăng cao, doanh nghiệp cũng chú trọng hơn vào kênh delivery.

Đối với The Coffee House, việc chăm sóc khách hàng tại chỗ và khách hàng giao tận nơi đều cần đảm bảo chất lượng phục vụ hoàn hảo nhất. Do vậy, The Coffee House đã lựa chọn AhaMove là đơn vị đồng hành, từng bước hoàn thiện quy trình chăm sóc khách hàng giao hàng tận nơi với cam kết:

  • Giao hàng trong 30 phút
  • Giao hàng đến những địa điểm xa
  • Đảm bảo trải nghiệm của khách hàng như tại cửa hàng

Mỗi tháng, hàng chục nghìn đơn hàng của The Coffee House được AhaMove vận hành ổn định, chuẩn xác, thức uống đến tay khách hàng đúng giờ, đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt nhất. Cả 2 doanh nghiệp không ngừng hoàn thiện và tối ưu quy trình để đem tới những trải nghiệm ngày một chất lượng hơn cho các khách hàng.

 10,283 total views,  2 views today


Có thể bạn quan tâm