Sói Biển – Chuỗi bán lẻ thực phẩm chất lượng, vì mục tiêu bảo vệ sức khoẻ và nâng cao giá trị nông sản Việt


Sói Biển là một trong những chuỗi cửa hàng bán lẻ thực phẩm chất lượng cao, tốt cho sức khỏe số 1 Việt Nam với 20 cửa hàng – Tiên phong thay đổi ngành nông nghiệp theo hướng canh tác bền vững có lợi cho sức khỏe con người và tác động tích cực đến môi trường. Đặc biệt, mong muốn thay đổi thói quen ăn uống theo hướng có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng Việt.

Đến với Sói Biển khách hàng sẽ được phục vụ bằng cả trái tim và lòng trung thực, “tư vấn” không phải “mời mua hàng”, luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng.

Hiện nay, Sói Biển đang sở hữu hàng ngàn mặt hàng thuộc rau củ quả tiêu chuẩn hữu cơ; hải sản tươi sống, sản phẩm chuẩn GAP; đặc sản vùng miền & sản phẩm tự nhiên (thịt bò, thịt lợn mán, gà ta…); thực phẩm chế biến sẵn; thực phẩm tươi sống; thực phẩm khô; bơ sữa, đồ uống, đồ dùng gia đình…          

Sản phẩm tại Sói Biển 100% có xuất xứ rõ ràng, tuyệt đối không bán hàng có xuất xứ từ Trung Quốc. Đó là lý do mà Sói Biển Trung Thực trở thành 1 trong 9 cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam được gắn biển “Cửa hàng trái cây an toàn”. 

Với sứ mệnh xây dựng cho Việt Nam một chuỗi bán lẻ thực phẩm chất lượng để bảo vệ sức khỏe và nâng cao giá trị nông sản Việt Nam. Sói Biển đã và đang nỗ lực không ngừng để hoàn thành sứ mệnh của mình.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG SÓI BIỂN

SÓI BIỂN 01 – 182 HOÀNG VĂN THÁI, THANH XUÂN

SÓI BIỂN 02 – 13B PHAN HUY CHÚ, HOÀN KIẾM

SÓI BIỂN 04 – 65 TRẦN NHÂN TÔNG, HAI BÀ TRƯNG

SÓI BIỂN 05- PARK 8 TIMES CITY

SÓI BIỂN 08 – NÚI TRÚC

SÓI BIỂN 09 – TRẦN HƯNG ĐẠO

SÓI BIỂN 10 – NGUYỄN THỊ THẬP

SÓI BIỂN 11 – PHÙNG HƯNG

SÓI BIỂN 12 – PARK 11 TIMES CITY

SÓI BIỂN 13 – NGUYỄN TUÂN

SÓI BIỂN 15 – KĐT VINHOME THĂNG LONG, LONG KHÁNH

SÓI BIỂN 16 – NGUYÊN HỒNG

SÓI BIỂN 17 – NGUYỄN KHUYẾN

SÓI BIỂN 20 – TRUNG KÍNH

SÓI BIỂN 21 – XUÂN LA

SÓI BIỂN 32 – HYUNDAI HÀ ĐÔNG

SÓI BIỂN 35 – KĐT VIỆT HƯNG

SÓI BIỂN SEAFOOD- 78 LÁNG HẠ ĐỐNG ĐA HÀ NỘI

——————————————

Để phục vụ nhu cầu mua sắm ngày một tăng lên cũng như đưa sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh nhất. Sói Biển đã lựa chọn hình thức giao hàng trực tuyến của AhaMove.

AhaMove được đánh giá là dịch vụ giao hàng nội thành hàng đầu với đa dạng các gói hấp dẫn như: Siêu Tốc, Siêu Rẻ, Trong Ngày, Đồng Giá. AhaMove nhận dịch vụ giao hàng giữa 63 tỉnh, thành và mạng lưới phủ tới các xã, các phường trên khắp cả nước với tốc độ nhanh và chất lượng dịch vụ được đánh giá cao

Với hơn 5 vạn tài xế chuyên nghiệp và thân thiện với khách hàng, luôn sẵn sàng vận chuyển hàng hóa của bạn tới bất kì đâu, phục vụ khách hàng từ 8h – 22h, bất kể nắng, mưa, Lễ, Tết. Tối ưu đường đi giúp cắt giảm chi phí, miễn 100% phụ phí khi mức thu hộ dưới 2 triệu đồng và miễn phí quay đầu khi đơn hàng không thành công.

 14,346 total views


Có thể bạn quan tâm