Pizza 4P’s – Từ phương châm “Delivering Wow, Sharing Happiness” tới hành trình nâng tầm định nghĩa “giao đồ ăn”


Giới thiệu về cửa hàng Online của Pizza 4P’s

Pizza 4P’s là chuỗi nhà hàng nổi tiếng nhất tại Việt Nam về sự hài lòng của khách hàng. Tính đến hết tháng 10 năm 2020, Pizza 4P’s có 20 nhà hàng ở Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và 2 xe tải Pizza. Với sự tăng trưởng nhanh và về doanh thu và số lượng cửa hàng, thì bán hàng online và giao hàng hỏa tốc cũng là một phần trong kế hoạch phát triển của thương hiệu Pizza nổi tiếng.

Kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Pizza 4p’s là “Omotenashi”, nghĩa là tinh thần chào đón khách với tất cả tấm lòng, thể hiện lòng hiếu khách của người Nhật Bản. Omotenashi thể hiện một cách suy nghĩ quan tâm chu đáo đến khách hàng hơn là chỉ hoàn thành nhiệm vụ một cách đơn thuần. Điều này cũng là thử thách rất lớn cho AhaMove về việc đảm bảo chất lượng giao hàng và thái độ của nhân viên giao hàng.

Quy trình vận hành hiện tại của AhaMove và Pizza 4P’s

Để đáp ứng được yêu cầu từ phía Pizza 4P’s, AhaMove đã có những quy trình khác biệt và thay đổi tương ứng.

Từ những giải pháp trên, AhaMove đã hoàn thiện quy trình, đáp ứng được các yêu cầu của Pizza 4P’s về hệ thống và chất lượng dịch vụ. 

AhaMove đã hoàn toàn thành công khi cung cấp dịch vụ cho Pizza 4P’s, đáp ứng được lượng đơn lớn, đảm bảo chất lượng sản phẩm mỗi lần giao hàng và quan trọng nhất là cải thiện thái độ phục vụ của tài xế đúng theo phong cách của Pizza 4P’s: Chào đón khách hàng với tất cả tẩm lóng!

 10,926 total views


Có thể bạn quan tâm