Drinkies: Dự án Magento Commerce của Heineken


Có lẽ nói đến bia, cả thế giới đều biết đến Heineken. Thành công này đến khi Heineken là một trong những thương hiệu đầu tiên nhận ra tầm quan trọng của việc kinh doanh đa quốc gia và xây dựng hình ảnh thương hiệu toàn cầu. Không những thế, Heineken luôn không ngừng thay đổi, không ngừng nỗ lực để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường.

Nhiều người tin rằng tiệc chất nhất là tiệc tại gia, thông qua chiến dịch “Uống có trách nhiệm”, Heineken muốn đem tới trải nghiệm đồ uống tuyệt vời cho các bữa tiệc tại nhà. Theo thống kê ước tính tại Việt Nam, có gần 40% số vụ tai nạn giao thông trên cả nước là do rượu bia. Vì thế, để hỗ trợ cho chiến dịch của mình , Heineken muốn thông qua Drinkies tạo ra một mô hình có thể đưa thức uống lạnh đến tay khách hàng một cách thuận tiện nhất. Thành công của mô hình này có thể giúp phòng ngừa và giảm thiểu tỉ lệ tai nạn giao thông đáng kể tại Việt Nam.

GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ: AHAMOVE – GIẢI PHÁP TÍCH HỢP GIAO HÀNG

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển cho công ty, Website Drinkies đã được tích hợp với ứng dụng của các nhà cung cấp dịch vụ giao hàng lớn nhất tại Việt Nam, tính đến thời điểm hoàn thiện dự án là AhaMove.

Để thực hiện được điều này, AhaMove đã kết hợp với nhà phát triển web Drinkies phát triển hệ thống tối ưu quãng đường. Mỗi khi một đơn hàng phát sinh, hệ thống sẽ tự động tìm kiếm cửa hàng Satra Food hoặc kho hàng của Heineken gần với điểm nhận hàng nhất và có đường đi thuận lợi nhất để đảm bảo chất lượng đồ uống.

HỆ THỐNG THANH TOÁN

Vì Drinkies tích hợp thêm nhiều phương thức thanh toán như qua cổng thanh toán quốc tế, ngân hàng nội địa, nên AhaMove đã linh hoạt ghi chú chính xác số tiền tài xế cần phải thu vào đơn hàng. Điều này đảm bảo không có sự nhầm lẫn khi thực hiện đơn hàng và tránh rủi ro cho tài xế cũng như các bên.

THÀNH CÔNG TRONG MỖI CHƯƠNG TRÌNH

Với các thách thức trên và các giải pháp đề ra, AhaMove đã thành công hỗ trợ dự án Bia lạnh trao tay của Heineken. Từng bước đạt được thành công trong mỗi dịp lượng đơn hàng tăng cao như dịp lễ tết, ngày nghỉ. Có thời điểm AhaMove đã phục vụ hơn 1000 đơn hàng mỗi ngày cho các khách hàng đặt bia trên Drinkies.vn

 7,992 total views,  2 views today


Có thể bạn quan tâm