GREENFEED: Đồng hành đến thành công cùng khách hàng chăn nuôi


Thương hiệu hàng đầu, hiệu quả, đáng tin cậy trên toàn chuỗi thực phẩm trong và ngoài nước

Khởi đầu với ngành thức ăn chăn nuôi, sản xuất thức ăn cho gia súc, gia cầm và thủy sản. Tính đến nay, GREENFEED có hệ thống 9 nhà máy hiện đại tại Việt Nam, Campuchia, Myanmar, Lào được trang bị công nghệ sản xuất từ Mỹ và Châu Âu, với tổng công suất trên 2 triệu tấn sản phẩm hàng năm, đạt tiêu chuẩn ISO 22.000, HACCP, GLOBAL GAP, BAP và toàn hệ thống hoạt động một cách chuyên nghiệp với việc ứng dụng giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP).

Tính đến nay, sản phẩm thức ăn của GREENFEED được phân phối bởi hệ thống trên 3.000 đại lý và các trang trại mua trực tiếp.

Các thương hiệu thức ăn đã trở nên thân thuộc với hàng triệu nhà chăn nuôi, và làm nên vị thế của GREENFEED là một trong 4 công ty thức ăn chăn nuôi hàng đầu tại Việt Nam với doanh số trên 500 triệu đô la Mỹ, đứng trong hàng ngũ top 100 công ty thức ăn chăn nuôi toàn cầu (theo tạp chí Feed International), một trong 100 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR 500) và một trong 100 nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam (Anphabe).

Quy trình vận hành hiện tại của AhaMove và Greenfeed

1. Các thách thức hiện tại

Hiện tại AhaMove đang vận hành giao hàng từ kho, từ cửa hàng của Greenfeed với 3 mô hình Model Trade, E-commerce và B2B. Với mỗi mô hình đề có đặc thù và quy trình riêng, hỗ trợ Greenfeed giải quyết nhiều thử thách và yêu cầu của khách hàng.

2. Giải pháp vận hành

Để đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng AhaMove đã có những công việc cụ thể, chi tiết nhất:

3.    Kết quả đạt được

Với các hoạt động và giải pháp hiện tại, AhaMove đã có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và yêu cầu của Greenfeed, đã đồng hành cùng Greenfeed trong nhiều giai đoạn phát triển. Có thời điểm Số lượng đơn hàng mỗi tháng của Greenfeed tăng lên gấp 5 lần, AhaMove vẫn đang có thể đảm bảo dịch vụ và các chỉ số vận hành:

  Tỷ lệ thời gian giao hàng đúng giờ trên 95%

  Tỷ lệ hư hỏng, mất mát hàng hóa dưới 1%

  Tệp tài xế chất lượng và đảm bảo quy trình.

 8,059 total views


Có thể bạn quan tâm