F99 Fruits – “Chợ” hoa quả thời kỳ 4.0 và cú bứt phá ngoạn mục

F99 – Hành trình 2020 bứt phá đầy ngoạn mục

Có thể nói, 2020 là một năm đầy ngoạn mục trên chặng đường phát triển của F99 – Starup công nghệ trẻ đang gây được tiếng vang lớn trên thị trường Việt hiện nay.

Dịch bệnh bùng phát, gây những thiệt hại nặng nề cho nền kinh tế, đặc biệt ảnh hưởng mạnh mẽ tới các doanh nghiệp non trẻ. Chưa dừng lại ở đó, mưa lũ tại miền Trung, hạn hán kéo dài ở miền Tây liên tiếp là những “cú đánh” trời giáng vào nền nông sản Việt.

Nhưng giữa loạt thách thức ấy, một doanh nghiệp trẻ như F99 chẳng những có thể vững vàng vượt qua “bão tố”, mà ngược lại còn có sự tăng trưởng vượt bậc về mọi mặt. Bắt đầu chỉ với một vài anh em cùng ấp ủ giấc mơ “Chiến đấu vì người nông dân”, cho đến nay, F99 đã trở thành một trong những Startup được săn đón nhiều nhất trong giới công nghệ.

Lần đầu tiên trên thị trường Việt Nam có một ứng dụng mua sắm hoa quả chuyên biệt ra đời và hoạt động, gắn kết trực tiếp người nông dân với người tiêu dùng, giải quyết triệt để các khâu trung gian trong lĩnh vực cung ứng nông sản. Mới một năm ra mắt, ứng dụng F99 đến nay đã phục vụ hơn 100.000 lượt khách hàng, tập trung tại các khu vực nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Với hơn 90 mã sản phẩm cho người dùng thoải mái lựa chọn, kết hợp với loạt tiện ích công nghệ, F99 đã và đang chiếm được sự yêu thích của người dùng trên thị trường.

Chỉ trong vòng chưa đầy 3 tháng, F99 đã liên tiếp khai trương 5 cửa hàng và kho bãi ở các quận huyện tiêu điểm của thủ đô nhằm đem tới sự phục vụ tốt nhất. Cùng với đó là sự gia tăng dịch vụ vận hành, giao vận để phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

– Website: https://www.f99fruits.vn/
– Hotline: 0587 888 228
– Email: f99fruits.vn@gmail.com

F99 và giải pháp giao vận chặng cuối 

Làm thế nào để đảm bảo được năng suất và chất lượng giao vận cho khách hàng ở các mùa mua sắm cao điểm trong năm luôn là một bài toán khó đối với cả nhà cung cấp sản phẩm cũng như các đơn vị vận chuyển. Không như rất nhiều doanh nghiệp khác vẫn đang “loay hoay” trước bài toán này, F99 đã nhanh chóng tìm được cho mình đáp án phù hợp.

Bằng cách sử dụng nền tảng SaaS do AhaMove cung cấp, F99 có thể cập nhật ngay lập trức tình trạng đơn hàng, đo đạc chính xác các công đoan của tiến trình giao hàng và năng suất hoạt động của đội tài xế. Việc theo dõi sát sao này giúp doanh nghiệp thu thập thêm dữ liệu từ báo cáo giao hàng, đánh giá chính xác hiệu quả vận hành, từ đó đưa ra các phương án phù hợp nhất.

Năng lực xử lý giao hàng của F99 có được độ co giãn rất tốt, đảm bảo đáp ứng thời gian giao hàng nhanh chóng ngay cả trong những ngày cao điểm, nhu cầu của thị trường tăng đột biến lên tới 200-300%. Doanh nghiệp sử dụng linh hoạt đội tài xế riêng hoặc từ phía AhaMove cung cấp, đem lại sự yên tâm và trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng khi mua sắm tại F99.

 8,519 total views