NHỮNG ĐIỂM CẦN CHÚ Ý VỚI DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ


Từ ngày 15/10/2018, quý đối  tác có thêm sự lựa chọn để GIA TĂNG THU NHẬP khi hợp tác cùng AhaMove với DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Trong quá trình thực hiện đơn hàng THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ, quý đối tác cần lưu ý một số điểm quan trọng sau:

– Sau khi CHẤP NHẬN đơn hàng, quý đối tác bắt buộc phải liên hệ với NGƯỜI NHẬN xác nhận thông tin đơn hàng và THỜI GIAN nhận hàng trước khi di chuyển tới vị trí nhận hàng đi giao.

– Khi TỚI VỊ TRÍ NHẬN HÀNG đi giao, quý đối tác kiểm tra kỹ đơn hàng (số lượng, quy cách đóng gói sản phẩm,tính nguyên vẹn, an toàn của hàng hóa…) để đảm bảo đủ số lượng, đúng thông tin như khách hàng đặt trên ứng dụng.

KHÔNG ứng tiền thu hộ cho NGƯỜI GỬI. Tiền thu hộ của đơn hàng sẽ thu từ NGƯỜI NHẬN sau khi giao hàng thành công và nộp qua ví điện tử Momo hoặc ví Aha. Quý đối tác phải nộp tiền thu hộ của chuyến đi trong vòng 4H kể từ khi cập nhật trạng thái hoàn thành đơn hàng. (Hướng dẫn tìm kiếm điểm giao dịch nạp tiền Momo gần nhất tại ĐÂY.)

– Lựa chọn phương thức xác nhận CHỮ KÝ ĐIỆN TỬ, cho khách hàng ký và ghi đầy đủ họ tên khi hoàn thành đơn hàng. Trường hợp nếu người nhận nhờ người khác nhận hàng thay, quý đối tác cần xác nhận lại với người nhận, yêu cầu chụp lại CMND, cho người nhận thay ký, ghi rõ họ tên và số điện thoại sau khi bàn giao hàng hóa.

– Với các trường hợp KHÔNG liên hệ được với NGƯỜI NHẬN khi:

  • Sau khi CHẤP NHẬN đơn hàng: Quý đối tác cần liên hệ với TỔNG ĐÀI để được hỗ trợ, KHÔNG được tự ý HỦY đơn hàng THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
  • Khi đến vị trí giao hàng: LIÊN HỆ TỐI THIỂU 3 LẦN, trường hợp không liên hệ được, quý đối tác GỬI TIN NHẮN (SMS) tới người nhận thông báo đã cố gắng liên hệ giao hàng nhưng không được. Quý đối tác có thể sử dụng mẫu tin nhắn sau: “Em da co gang lien he de giao don hang hang cho anh/chi nhung khong duoc. Anh/chi vui long lien he lai em khi nhan duoc tin nhan nay”ĐỒNG THỜI liên hệ NGƯỜI GỬI hoặc TỔNG ĐÀI yêu cầu hỗ trợ liên hệ với người nhận, sau 15 phút nếu người gửi/người nhận đơn hàng không phản hồi, xác nhận điểm giao thất bại, thực hiện chuyển đổi trạng thái THẤT BẠI -> Chọn lí do giao hàng thất bại trên ứng dụng ứng.

– Với các điểm giao hàng thất bại, quý đối tác liên hệ với người gửi xác nhận về thời gian quay lại trả hàng (nhưng không quá 24h kể từ khi tài xế xác nhận giao hàng THẤT BẠI trên hệ thống). Trường hợp không liên hệ được người gửi, quý đối tác liên hệ tổng đài AhaMove Hà Nội để được hỗ trợ.

-Khi cần hỗ trợ các vấn đề khác, quý đối tác vui lòng liên hệ tổng đài AhaMove Hà Nội (1900.54.54.11, nhánh 1, phím 2)

– Để có thêm thông tin về dịch vụ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ, quý đối tác có thể tham khảo tại ĐÂY. Video hướng dẫn Quy trình giao đơn THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ tại ĐÂY

Trên đây là một số điểm quý đối tác cần lưu ý trong quá trình thực hiện đơn hàng THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ. Hi vọng, với dịch vụ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ, quý đối tác sẽ có thêm nhiều cơ hội để không ngừng GIA TĂNG THU NHẬP.

Trân trọng,

AhaMove Hà Nội

 2,811 total views


Có thể bạn quan tâm