KHÁM PHÁ DỊCH VỤ MỚI: ĐỒNG GIÁ 25

khamphadoggia.png

Tháng 5 sắp qua đi để nhường chỗ cho tháng 6 đến với thật nhiều hi vọng. Từ ngày 01/06/2018, quý đối tác sẽ có thêm sự lựa chọn để GIA TĂNG THU NHẬP khi hợp tác cùng AhaMove với DỊCH VỤ ĐỒNG GIÁ 25: GIÁ CƯỚC CẠNH TRANH, THẢ PHANH GIAO NHẬN, CHẲNG CÒN VƯỚNG BẬN VÌ TỐN THỜI GIAN NHẬN HÀNG ĐI GIAO.

I.NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ ĐỒNG GIÁ 25

(*) Tính trên tổng đơn hàng.

(**)Khách hàng yêu cầu trực tiếp qua ứng dụng khi tạo đơn hàng.

Ví dụ: Quý đối tác nhận đơn ĐỒNG GIÁ 25 có 8 điểm giao hàng với tổng khoảng cách vận chuyển 10km, tổng thu hộ: 2.000.000đ.
Tổng phí đơn hàng (Bỏ qua thu hộ VAT, yêu cầu đặc biệt khác nếu có) là: 216.000đ, bao gồm:

  • Phí điểm giao: 8 điểm giao x 25.000đ/điểm giao = 200.000đ
  • Phí thu hộ: 2.000.000đ x 0,8% = 16.000đ

2. QUY TRÌNH GIAO NHẬN ĐƠN HÀNG ĐỒNG GIÁ 25 (TƯƠNG TỰ DỊCH VỤ SIÊU TỐC, SIÊU RẺ)

Bước 1: Sau khi nhận được tín hiệu đơn hàng ĐỒNG GIÁ 25 trên ứng dụng Tài xế Aha. Quý đối tác chạm vào đơn hàng để xem thông tin chi tiết của đơn hàng. Sau đó bấm CHẤP NHẬN để nhận đơn hàng.

Bước 2:  Liên hệ người gửi để xác nhận thông tin đơn hàng.

Bước 3: Khi tới vị trí nhận hàng, quý đối tác tiến hành kiểm tra hàng hóa, xác nhận các thông tin liên quan, ứng tiền thu hộ (nếu có) và cập nhật trạng thái ĐẾN NƠI trên ứng dụng Tài xế Aha.

Bước 4: Sau khi nhận hàng từ người gửi, quý đối tác liên hệ với người nhận tại các điểm giao hàng để xác nhận thời gian giao hàng và tiến hành di chuyển đến vị trí giao hàng.

Bước 5: Khi tới vị trí giao hàng:

  • Liên hệ được và người nhận đồng ý nhận đơn hàng: Tiến hành giao hàng, thu phí, nhận lại tiền thu hộ tương ứng với điểm giao. Sau khi giao hàng thành công cho người nhận, thực hiện chuyển đổi trạng thái HOÀN THÀNH -> THÀNH CÔNG trên ứng dụng ứng với điểm giao đó.
  • Liên hệ được và người nhận không đồng ý nhận đơn hàng: Liên hệ người gửi để xác nhận việc giao hàng thất bại, thực hiện chuyển đổi trạng thái HOÀN THÀNH -> THẤT BẠI -> Chọn lí do giao hàng thất bại trên ứng dụng ứng với điểm giao đó.
  • Không liên hệ được người nhận: LIÊN HỆ TỐI THIỂU 3 LẦN, trường hợp không liên hệ được, QUÝ ĐỐI TÁC GỬI TIN NHẮN (SMS) tới người nhận thông báo đã cố gắng liên hệ giao hàng nhưng không được. Quý đối tác có thể sử dụng mẫu tin nhắn sau: "Em da co gang lien he de giao don hang hang cho anh/chi nhung khong duoc. Anh/chi vui long lien he lai em khi nhan duoc tin nhan nay"ĐỒNG THỜI liên hệ người gửi yêu cầu hỗ trợ liên hệ với người nhận, sau 15 phút nếu người gửi/người nhận đơn hàng không phản hồi, xác nhận điểm giao thất bại, thực hiện chuyển đổi trạng thái HOÀN THÀNH -> THẤT BẠI -> Chọn lí do giao hàng thất bại trên ứng dụng ứng với điểm giao đó.

Bước 6: Đánh giá đơn hàng sau khi hoàn thành tất cả các điểm giao hàng.

3. CHÍNH SÁCH THƯỞNG/HỖ TRỢ DỊCH VỤ ĐỒNG GIÁ 25

Áp dụng từ ngày 23/07/2018 tới khi có thông báo tiếp theo:

  • Nhận và hoàn thành đơn ĐỒNG GIÁ 25 có khoảng cách vận chuyển từ 16-20km (căn cứ theo Lộ trình trên ứng dụng Tài xế Aha, bỏ qua sai lệch khoảng cách): THƯỞNG 5.000Đ/ĐƠN
  • Nhận và hoàn thành đơn ĐỒNG GIÁ 25 có khoảng cách vận chuyển >20km (căn cứ theo Lộ trình trên ứng dụng Tài xế Aha, bỏ qua sai lệch khoảng cách): THƯỞNG 10.000Đ/ĐƠN

Điều kiện: Không vi phạm bất kỳ quy định nào của AhaMove.

 

4. MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

-Tôi phải làm gì nếu sau khi CHẤP NHẬN đơn hàng không liên hệ được người gửi/ người gửi tạo sai thông tin đơn hàng/ có sự cố trong quá trình giao nhận hàng hóa?

Trả lời: Quý đối tác liên hệ tổng đài AhaMove Hà Nội (1900.54.54.11, nhánh 1 phím 2) để được hỗ trợ kịp thời.

-Tôi phải làm gì với các điểm giao hàng THẤT BẠI?

Trả lời: Quý đối tác liên hệ với người gửi xác nhận về thời gian quay lại trả hàng (nhưng không quá 24h kể từ khi tài xế xác nhận giao hàng THẤT BẠI trên hệ thống). Trường hợp không liên hệ được người gửi, quý đối tác liên hệ tổng đài AhaMove Hà Nội để được hỗ trợ.

- Đơn hàng Đồng Giá 25 có phải thu hộ VAT?

Trả lời: Đơn hàng Đồng Giá 25 có thu hộ VAT, quý đối tác vui lòng xem chi tiết tại Chi tiết phí dịch vụ của đơn hàng.

-AhaMove thu phí hoa hồng đơn hàng Đồng Giá 25 là bao nhiêu?

Trả lời: Với dịch vụ Đồng Giá 25, AhaMove thu 25% Tổng phí dịch vụ Đơn hàng (Không bao gồm các khoản hỗ trợ tài xế, thu hộ VAT)

-Tôi có bắt buộc phải gọi tối thiểu 3 lần và gửi tin nhắn (SMS) trong trường hợp người nhận không nghe máy?

Trả lời: Có, bạn cũng cần lưu trữ tin nhắn đã gửi cho khách hàng trong tối thiểu 3 ngày từ ngày hoàn thành đơn hàng để tránh các khiếu nại đáng tiếc từ phía khách hàng sau đó.

*** LƯU Ý CHUNG:

  • Tiền thưởng cộng vào tài khoản chính Tài xế Aha và  được thanh toán trùng với kỳ thanh toán thưởng tuần gần nhất.
  • AhaMove chỉ tiếp nhận yêu cầu khiếu nại về tiền thưởng trong vòng 7 ngày kể từ ngày thông báo trả thưởng qua email: support@ahamove.com.
  • AhaMove không hỗ trợ  sai vị trí đối với đơn hàng Đồng Giá 25.

Nếu cần hỗ trợ về các vấn đề khác, quý đối tác vui lòng liên hệ tổng đài AhaMove Hà Nội: 1900.54.54.11 (phím 1, nhánh 2). Hi vọng, với dịch vụ ĐỒNG GIÁ 25, quý đối tác sẽ GIA TĂNG THU NHẬP KHÔNG NGỪNG.

Trân trọng,

AhaMove Hà Nội.