[HUB-X] Truy tìm đội trưởng BIỆT ĐỘI HUB

Core-hub-leader-blog-lớn.jpg

Chúc mừng bạn đã lọt top 14 Tài xế chạy HUB xuất sắc nhất AhaMove. Thu nhập đã cao nay còn muốn cao hơn nữa? Bạn có khả năng lãnh đạo, quản lý và muốn thể hiện bản thân mình? Mau nhanh tay đăng ký ngay để trở thành Đội trưởng đa tài của đội HUB TINH NHUỆ AhaMove nhé!

 

A. Đội trưởng đa tài - Anh là ai?

Đội trưởng sẽ là người dẫn đầu đội HUB TINH NHUỆ (mỗi đội gồm 5-7 tài xế chạy HUB chuyên nghiệp) của AhaMove. Bạn sẽ vinh dự trở thành đại sứ AhaMove trong việc dẫn dắt, hỗ trợ và kết nối các thành viên, giúp nhóm đạt hiệu quả hoạt động tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng là cầu nối truyền tải thông tin từ các thành viên trong nhóm đến AhaMove và ngược lại. Chỉ cần bạn:

  • Có số sao trung bình đạt từ 4.8* trở lên
  • Có khả năng quản lý, hỗ trợ và kết nối các thành viên với nhau.
  • Có khả năng giao tiếp tốt, truyền đạt tốt và có tinh thần học hỏi, góp ý để nhóm cùng phát triển.

 

B. Đội trưởng đa tài - Quyền lợi dài dài!

Chắc chắn đây chính là vị trí mà cả ngàn, cả vạn tài xế khắp Vịnh Bắc Bộ đều đang mê mẩn, bởi vô số "quyền năng" đặc biệt mà tài xế sẽ sở hữu:

  • Trở thành đại diện tiêu biểu cho dịch vụ HUB của AhaMove.
  • Được hỗ trợ tiền điện thoại hàng tháng để liên hệ tới các thành viên trong nhóm.
  • Được ưu tiên tham gia đóng góp ý kiến, và là những người đầu tiên biết đến những cập nhật, thay đổi về chính sách, quyền lợi, tính năng mới… của AhaMove.
  • Có hotline “Ưu Tiên” để liên hệ trực tiếp đến Bộ phận hỗ trợ AhaMove trong các trường hợp khẩn cấp (Khi thành viên trong đội gặp sự cố hoặc để đưa ra các phản hồi, đóng góp cho AhaMove trong quá trình hoạt động)
  • Được hưởng các chính sách ưu đãi chỉ có Đội trưởng mới được.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ:

  • Đăng kí làm Đội trưởng TẠI ĐÂY
  • Thời gian đăng ký : Từ ngày 23/5/2018 đến 12h00 ngày 24/5/2018.

LƯU Ý: 

Sau khi đăng ký thành công, AhaMove sẽ tiến hành liên hệ với tài xế để xác nhận và thực hiện các bước lựa chọn “Đội trưởng đa tài” tiếp theo.

Các chi tiết khác về quyền lợi của Đội trưởng cũng như các chương trình dành cho nhóm sẽ được trao đổi cụ thể với các Đối tác đăng ký thành công & được lựa chọn tham gia chương trình.

Một lần nữa, chân thành cảm ơn Quý Đối tác đã luôn đồng hành cùng AhaMove.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gửi email về địa chỉ: support@ahamove.com hoặc liên hệ số điện thoại hỗ trợ chương trình 01659786240.

Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành những “Đội trưởng đa tài” đầu tiên của AhaMove

 

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove