[HÀ NỘI] Cơ hội kiếm thêm thu nhập với công việc cộng tác viên tuyển dụng tại AhaMove


Từ ngày 21/5, AhaMove triển khai chương trình tuyển cộng tác viên tuyển dụng trên địa bàn Hà Nội.

Điều kiện hết sức đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký làm tài xế Ahamove và trải nghiệm 2 đơn hàng mỗi dịch vụ là có thể đăng ký làm cộng tác viên của AhaMove rồi.

Vậy cộng tác viên tuyển dụng của AhaMove làm những gì ? Đơn giản lắm, khi trở thành cộng tác viên tuyển dụng của AhaMove, công việc của bạn là giới thiệu lên đăng ký làm tài xế AhaMove. Một công việc cực kì đơn giản mà lại có khoản thu nhập kha khá đấy nhé. Cụ thể, mỗi tháng bạn giới thiệu được ít nhất 5 tài xế lên đăng ký và mỗi tài xế có 1 đơn hàng hoàn thành trong vòng 3 ngày đầu tiên kể từ ngày kích hoạt tài khoản là bạn đã có ngay 1.000.000Đ bay vào túi rồi.

Không những vậy, khi tài xế được bạn giới thiệu hoàn thành được 20 đơn hàng hợp lệ trong vòng 28 ngày kể từ ngày chạy đơn đầu tiên, bạn sẽ nhận được thêm 5% trên tổng doanh thu của những người giới thiệu

Chưa dừng lại ở đó, khi tài xế được bạn giới thiệu tiếp tục giới thiệu thêm người đăng ký tài xế Ahamove, bạn sẽ có cơ hội nhận thêm 1% trên tổng doanh thu của những người được giới thiệu bởi người giới thiệu nếu người đó hoàn thành đủ 20 đơn hợp lệ trong vòng 28 ngày đầu tiên tính từ ngày chạy đơn.

Thật đơn giản để có thể kiếm thêm một khoản kha khá phải không nào ! Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia hợp tác cùng AhaMove, nhanh tay click ngay vào link sau để đăng ký làm cộng tác viên tuyển dụng tại AhaMove ngay thôi : http://bit.ly/dangkyctvtuyendung

 3,170 total views,  2 views today


Có thể bạn quan tâm