[HN] Thỏa cơn “khát tiền” đầu hè khi giới thiệu tài xế về AhaMove


 

Đầu hè nóng như đổ lửa, giá mà đi ship có cốc nước mát thì vui biết bao nhiêu, thêm chút TIỀN TIÊU thì lại càng sung sướng! Vuốt đơn mỏi tay, chi bằng khéo léo “dụ khị” mấy ông bạn về chạy Aha, đảm bảo chỉ 1 tuần là ăn liền THƯỞNG LỚN. Bạn có việc, mình nhận tiền, đôi bên cùng có lợi!

 

Từ ngay tới hết 31/5/2018, mời anh chị em đút túi đều đặn 200,000đ mỗi khi giới thiệu thành công 1 tài xế mới tham gia AhaMove nhé!

Vậy thế nào là “giới thiệu thành công”? Chỉ cần xế mới nhập mã giới thiệu (là SĐT của bạn) khi đăng ký tài khoản Tài xế AHA, và hoàn thành đủ 20 đơn hàng đầu tiên là được!

Mời càng nhiều tiền thưởng càng phiêu: 1 người 200K, 2 người 400K, 5 người là 1 TRIỆU. Mời xế càng đông, càng nhanh là vài triệu đồng về tay trong chớp mắt! Từ ông bạn cũ đang cần tiền cưới vợ, cậu em họ đang kiếm việc làm thêm, tới hội trà đá cày game thân thiết – “đa cấp” hết một lượt là tiền thưởng về ví bạn cũng dư dả lắm rồi!

Thuộc chiêu bài GIỚI THIỆU, tài xế Aha ngoài chạy ship vẫn có thể ngồi nhà thu bạc triệu nhàn tênh! Nhanh tay giới thiệu ngay vì một mùa kiếm xiền hăng say, xế nhé!

 

Lưu ý:

  • Chính sách thưởng cho người giới thiệu áp dụng tại Hà Nội cho tới khi có thông báo tiếp theo.
  • Số tiền thưởng sẽ được cộng vào Tài khoản Khuyến mại của tài xế.

 

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove Hà Nội.

 2,167 total views


Có thể bạn quan tâm