[HN] Ship hàng Giáng Sinh 2019 – Hành trình sưởi ấm trái tim


Tháng cuối cùng của năm 2019 đã gõ cửa, kéo theo lượng đơn hàng và nhu cầu đặt ship của các đơn vị kinh doanh tăng cao rõ rệt. Đây cũng chính là cơ hội vàng để đội ngũ tài xế Aha Hà Nội”vuốt đơn” thả ga, tối ưu thu nhập với vô vàn chương trình hấp dẫn.

Một năm ship chăm không bằng đôi ngày ẵm thưởng. Bạn chớ bỏ lỡ sự kiện Giao Hàng Ông Già Noel được mong chờ nhất tháng 12 này:

AHASANTA XUỐNG PHỐ

Ship Hàng Giáng Sinh – Linh đình thưởng bự

Cụ thể, từ 9h00 – 18h00 ngày 24 và 25/12/2019, 100 tài xế Aha tại Hà Nội sẽ đồng loạt lên đường giao hàng trong trang phục ông già Noel. Không chỉ trở thành những sứ giá niềm vui trong dịp Giáng Sinh, toàn bộ anh em tham gia chương trình đều có thể nhận ngay “tiền tươi thóc thật” cực phấn khởi.

Với tài xế chạy đơn Siêu Tốc, Siêu Rẻ, 4H, Đồng Giá 25

  • Chương trình thưởng 1: Thưởng theo mốc đơn hoàn thành/ngày vào thẳng Tài khoản chính (xem bảng dưới).Điều kiện: Khi hoàn thành đơn hàng, tài xế mặc áo ông già Noel chụp ảnh cùng khách và gửi ảnh về AhaMove.

Ví dụ: Trong 2 ngày 24/12 và 25/12 mỗi ngày bạn hoàn thành 25 đơn hàng bạn nhận được 300.000đ tiền thưởng vào tài khoản chính

  • Chương trình thưởng 2: Thưởng top cá nhân trong 2 ngày

Ví dụ: Trong 2 ngày 24/12 và 25/12 bạn hoàn thành tổng cộng 60 đơn hàng và về vị trí thứ 2. Bạn nhận được thêm 300.000đ tiền thường vào tài khoản chính.

Chụp ảnh hốt thưởng ngay – mùa Noel không thể nào “đẫm” hơn! Thông tin chi tiết về thời gian, cách thức nhận trang phục, địa chỉ gửi ảnh,… sẽ được AhaMove gửi trực tiếp tới các tài xế đăng ký thành công tại buổi hướng dẫn. Nhanh tay tham gia ngay để có mùa Noel sung túc nào anh em tài xế ơi!

Lưu ý:

  • Chương trình 2 không áp dụng cho các đối tác chạy biệt đội 4H
  • Số lượng đăng kí có hạn vì vậy AhaMove sẽ ưu tiên các đối tác đăng ký sớm và năng suất làm việc cao

Trân trọng, 

Đội ngũ AhaMove Hà Nội.


Có thể bạn quan tâm