[HN] Mời xế tháng 3, phê pha tiền TRIỆU


 

Các xế Aha đã biết gì chưa: 20/3 là ngày Quốc tế hạnh phúc đó! Dù cho tiền không mua được hạnh phúc, nhưng để hạnh phúc thì nên có nhiều tiền. Giờ nếu anh em muốn cả hạnh phúc lẫn tiền thì mau cập nhật ngay chính sách thưởng KHÔNG GIỚI HẠN dành cho người giới thiệu đi nhé!

 

Trong tháng 3/2018, với mỗi phi vụ giới thiệu thành công xế mới vào AhaMove, bạn sẽ nhận được 200,000đ vào tài khoản KM.

–  Vậy thế nào là “giới thiệu thành công”?

Chỉ cần xế mới nhập mã giới thiệu (là SĐT của bạn) khi đăng ký tài khoản Tài xế AHA, và hoàn thành đủ 20 đơn hàng đầu tiên là được.

– Ai có thể tham gia nhỉ?

Cơ hội giới thiệu và nhận thưởng luôn dành cho tất cả tài xế AhaMove. Thưởng nhiều, thưởng đã, và không trừ một ai.

– Tôi nên giới thiệu ai vào AhaMove?

Đơn giản lắm! Từ hội sinh viên đang tập tành làm thêm, tới anh em trà đá tranh thủ làm ngoài để kiếm tiền nuôi vợ, hay đội tài xế công nghệ U, G cần chạy ship để tối ưu thu nhập,… Mời xế càng nhiều nhận thưởng càng hăng, cộng đồng shipper AhaMove Việt Nam vẫn đang chờ hàng vạn thành viên mới.

Giới thiệu 1 người có 200K, mời được 5 người là ăn ngon 1 triệu. Vậy là những lúc ở xa, những khi nghỉ ship về nhà, nhờ chiêu giới thiệu xế Aha vẫn có thể thu bạc triệu. Nhanh tay nhanh chân câu kéo thật nhiều chiến sĩ cùng về chạy ship Aha để bạn có thưởng, thưởng nữa, thưởng mãi thôi nào!!!

 

Lưu ý:

  • Chính sách thưởng cho người giới thiệu áp dụng tại Hà Nội cho tới khi có thông báo tiếp theo.
  • Số tiền thưởng sẽ được cộng vào Tài khoản Khuyến mại của tài xế.

 

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove Hà Nội.

 2,511 total views


Có thể bạn quan tâm