[HN] Giật mình xế Aha ẵm THƯỞNG TO dịp lễ tới 3,000,000đ


 

“Dù ai đi ngược về xuôi

Nhớ ngày giỗ Tổ mùng mười tháng ba

Tháng này nhận thưởng thả ga

Hốt liền 3 TRIỆU phê pha cực kỳ!”

Cuối tuần có đợt nghỉ dài, ai thong thả thì cứ dừng tay, chứ hội siêu xế Aha đã rục rịch chuẩn bị “tinh thần và lực lượng” để tổng tấn công mặt trận đơn hàng rồi đó!

Không để anh em chờ lâu, AhaMove xin thông báo BỘ CHÍNH SÁCH THƯỞNG cực chất, dành riêng cho dịch vụ HUB vào dịp lễ tới! Chỉ đều đặn vuốt HUB và đáp ứng vài điều kiện dưới đây là xế Aha dư sức ôm thưởng 3,000,000đ – 4,000,000đ vào TÀI KHOẢN CHÍNH!

 

1. 5 ngày ăm ắp thưởng: 25/4 – 29/4

Các anh em cứ kháo nhau: “Kho HUB là kho tiền” quả không sai chút nào! Chỉ trong chưa đầy 1 tuần từ 25 tới 29/4, AhaMove quyết tâm xả thưởng tràn lan cho toàn bộ đơn HUB. Cụ thể:

2 đơn cũng có tiền, 6 đơn càng thêm thưởng, chỉ cần tỷ lệ giao thành công của bạn đạt từ 75% / ngày trở lên. Nhận HUB càng nhiều, tiền về càng phiêu, chỉ sợ anh chị em không ship hết mình chứ ngân lượng thì không hề thiếu!

 

2. HAI ngày thưởng ĐẶC BIỆT: 30/4 và 1/5

30/4 là Giải phóng miền Nam, với các shop lại là thời cơ “Giải phóng đơn hàng”. Hội shipper nhà mình đừng bỏ lỡ thời cơ hốt sạch trăm đơn toàn thành phố nhé!

Nếu những ngày trước phần thưởng được tính theo số đơn hoàn thành, trong 2 ngày vàng 30/4, 1/5 điều kiện lại dễ thở hơn rất nhiều đó!

VD: Anh Nam có tỷ lệ giao thành công / đơn trong 2 ngày nghỉ lễ là 60%, mỗi ngày anh giao 4 đơn HUB là có thể đút túi 50,000đ x 4 x 2 = 400,000đ luôn rồi. 

 

U Ý:

  • Chương trình thưởng áp dụng song song với chính sách hỗ trợ thu nhập hàng tuần.
  • Chương trình chỉ áp dụng với dịch vụ HUB xuất phát tại 187 Giảng Võ.
  • Một tuần được tính từ 0:00 sáng thứ 2 đến 23:59 tối chủ nhật và tiền thưởng chỉ được thêm vào TÀI KHOẢN CHÍNH vào thứ 2 của tuần kế tiếp nếu đạt đủ các điều kiện thưởng.
  • AhaMove sẽ không trả thưởng đồng thời ngưng hợp tác với tất cả tài xế có dấu hiệu gian lận. 

 

Cuối tuần nghỉ lễ, kẻ đi du lịch, người bận về quê – tranh thủ đường vắng, xế thưa mà vuốt đơn cho sướng tay đi chứ nhỉ? Đừng quên tất cả phần thưởng dịp này đều được cộng trực tiếp vào TÀI KHOẢN CHÍNH. Chỉ 1 tuần mà đút túi quần tới 4 triệu (mà còn chưa kể phí ship đó nha) – vận may đã tới đừng bỏ lỡ anh em ơi!

 

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove.

 2,323 total views


Có thể bạn quan tâm