[HAN] CÙNG AHA – MANG TẾT VỀ NHÀ!


Tết Nguyên Đán Canh Tý đang đến gần, Quý Đối tác chắc hẳn đang rất háo hức chào đón một năm mới, mong năm mới thật nhiều tài lộc. Tết cũng là lúc gia đình sum họp, quây quần bên nồi bánh chưng ấm áp, bên mâm cơm đoàn viên hạnh phúc tròn đầy và tận hưởng những hương vị đầm ấm thân quen.

AhaMove chân thành Cảm ơn Quý Đối tác vì những đóng góp và sự gắn bó với đại Gia đình AhaMove suốt thời gian vừa qua. Mong muốn mang đến một cái Tết ý nghĩa, AhaMove thân gửi đến Quý Đối tác chương trình:

“Cùng Aha – mang Tết về Nhà!”

Chi tiết thể lệ chương trình:

*Cách tính ĐỘ LỆCH 05 SỐ CUỐI SĐT VỚI GIẢI ĐẶC BIỆT KQXS MIỀN BẮC:

Độ lệch = |05 số cuối SĐT – Giải Đặc Biệt KQXS|

 

Ví dụ: Trong ngày 30/12/2019, Quý Đối Tác giao thành công 07 điểm giao dịch vụ 4H. Quý Đối tác đủ điều kiện tham gia giải ngày 30/12/2019.

AhaMove sẽ so sánh 05 số cuối số điện thoại của Quý Đối tác với giải Đặc Biệt KQXS Miền Bắc ngày 31/12/2019.

Ngày 31/12/2019, giải Đặc Biệt KQXS Miền Bắc là 12345

Nếu 05 số cuối số điện thoại của Quý Đối tác là 12343:

Độ lệch = |12343 – 12345| = 2

Nếu 05 số cuối số điện thoại của Quý Đối tác là 12386:

Độ lệch = |12368 – 12345| = 23


LƯU Ý CHUNG:

– Chương trình ÁP DỤNG ĐỒNG THỜI các chương trình thưởng khác.

– Chương trình chỉ áp dụng với dịch vụ 4H, Siêu Tốc, Siêu Rẻ, Túi Giữ Nhiệt, Đồng Giá 25, Thương Mại Điện Tử, HUB.

– Chương trình không áp dụng đối với thành viên Biệt đội 4H.

– Thành tích được ghi nhận theo số điện thoại của Quý Đối tác đăng kí trên ứng dụng Tài xế Aha. AhaMove không chuyển/ cộng gộp kết quả từ số điện thoại cũ sang số điện thoại mới (hoặc ngược lại) nếu Quý Đối tác đổi số điện thoại trong thời gian diễn ra chương trình.

– Với giải đặc biệt: Xác định Đối tác có thành tích tốt nhất tại mỗi hạng mục trong khoảng thời gian từ 30/12/2019 – 18/01/2020 để trao giải. Một Đối tác chỉ nhận duy nhất 01 giải. Thứ tự ưu tiên của các hạng mục theo thứ tự các hạng mục trong Thể lệ chương trình. Đối tác đạt giải trong hạng mục trước, không nhận được giải tại các hạng mục sau.

– Với giải ngày: Một Đối Tác không nhận giải ngày trong 2 ngày liên tiếp. Ví dụ: Đối Tác trúng giải ngày 30/12/2019 sẽ không được tham gia giải ngày 31/12/2019.

– Điểm giao hợp lệ tính thưởng là điểm giao nằm trong đơn hàng chấp nhận và hoàn thành trong thời gian diễn ra chương trình.

– AhaMove hủy giải thưởng đồng thời xử lý nghiêm với các Đối tác vi phạm quy định Đảm bảo chất lượng (https://ahamove.com/chatluong). AhaMove có quyền thay đổi nội dung chương trình mà không cần báo trước và trong tất cả các trường hợp, quyết định từ AhaMove là quyết định cuối cùng.

– Các chỉ số phụ được sử dụng khi có nhiều đối tác có thành tích/kết quả ngang bằng nhau: Ưu tiên theo thứ tự: Đối tác có nhiều điểm giao thành công hơn trong thời gian diễn ra chương trình, Đối tác có doanh thu cao hơn trong thời gian diễn ra chương trình.

– AhaMove sẽ gửi thông báo tới các Đối tác trúng thưởng (kèm theo thời gian nhận thưởng) trong vòng 24h từ khi xác định được Đối tác trúng thưởng. Với giải thưởng là Điện thoại và Voucher mua hàng BigC, Quý Đối tác tới trực tiếp Văn Phòng AhaMove nhận thưởng. Với giải thưởng là Bao lì xì, AhaMove sẽ cộng trực tiếp giá trị bao lì xì vào Tài khoản chính Tài xế Aha của Đối tác trúng giải.

– Đối tác có nghĩa vụ và trách nhiệm thực hiện các khoản thuế, phí theo quy định pháp luật (nếu có).

– AhaMove có quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của các Đối tác trúng giải cho mục đích quảng cáo, truyền thông, tiếp thị mà không phải trả bất kì chi phí nào.

 

Kính chúc Quý Đối tác gặp nhiều may mắn và rinh được những phần quà giá trị của chương trình!

 

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove


Có thể bạn quan tâm