GIỚI THIỆU TÍNH NĂNG TỰ ĐỘNG NHẬN ĐƠN HÀNG HUB

Xin chào quý Đối tác,
Đơn hàng HUB đã và đang góp phần gia tăng thu nhập cho rất nhiều quý Đối tác. Tuy nhiên vẫn còn nhiều đối tác chưa tối ưu hóa thu nhập do chưa nhận được những đơn hàng HUB như mong muốn ví dụ như trong các quận quen thuộc, không rõ cung đường chạy ở các quận khác,…..
Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho tất cả quý đối tác và góp phần nâng cao thu nhập cho các đối tác chạy đơn hàng HUB, AhaMove đã triển khai tính năng Gán đơn HUB tự động cho các quý đối tác có dịch vụ HUB.

1/ Tự động nhận đơn HUB là gì?

Tự động nhận đơn HUB là chế độ đối tác sẽ được hệ thống của AhaMove gán cho các đơn HUB theo yêu cầu của đối tác. Có thể tùy chỉnh thời gian, khu vực giao, lượng đơn muốn được gán,….
Khi mở tính năng này đối tác sẽ không cần giành đơn với các đối tác khác trong trường hợp mình không nhanh tay ấn Chấp Nhận đơn hàng kịp lúc.

2/ Làm sao để bật chức năng gán đơn HUB tự động?

Để được hệ thống gán đơn HUB đối tác cần truy cập ứng dụng Tài xế Aha để bật chức năng tự động gán đơn.

Bước 1: Từ ứng dụng Tài xế Aha. Đối tác chọn vào giao diện Thêm dưới Thanh công cụ

Bước 2: Chọn mục Tự động nhận đơn

Bước 3: Ấn vào Ghép đơn cùng tuyến đường để tùy chỉnh sang Tự động nhận đơn hàng HUB

Bước 4: Tùy chỉnh Thời gian, Quận, PhườngSố lượng đơn mong muốn được gán trong ngày và ấn Xác nhận

AhaMove sẽ dựa trên các dữ liệu đối tác cung cấp để gán cho đối tác số lượng đơn và phường như yêu cầu. Trong trường hợp lượng đơn hàng không đủ để gán quý đối tác vui lòng tự thao tác nhận đơn trên ứng dụng Tài xế Aha.

Lưu ý: Khi nhận đơn hàng HUB phí hoa hồng và thuế mà đối tác cần nộp sẽ là 30% Tổng phí mỗi đơn. Vì vậy quý đối tác vui lòng đảm bảo số tiền trong Tài khoản Tài xế Aha đủ để trừ phí.
Ví dụ: Một đối tác muốn được gán 3 đơn HUB12 (Mỗi đơn 10 điểm giao). Vậy số tiền cần có trong tài khoản của đối tác đó sẽ là: (12.000 x 10 x 3) x 30%  = 108.000 đồng.

Chúc các quý đối tác thực hiện thật nhiều đơn hàng thành công và gia tăng thu nhập hơn nữa với chức năng tự động gán đơn HUB.

Trân trọng,
Đội ngũ AhaMove

  

 4,827 total views