Capichi – không chỉ là những bữa ăn ngon


Capichi là dịch vụ giao đồ ăn chất lượng cao đến từ start-up Việt Nam được điều hành bởi một CEO trẻ tuổi người Nhật. Với mục tiêu góp sức đưa ngành F&B tại Việt Nam trở nên sôi động hơn, Capichi đã trở thành trung gian kết nối, giúp thực khách đặt món tại các nhà hàng yêu thích một cách dễ dàng cùng nhiều lựa chọn phong phú.


Được ra mắt vào tháng 4 năm 2020, cho đến thời điểm hiện tại Capichi đã phủ sóng hơn 500 nhà hàng từ trung đến cao cấp, với các món ăn đến từ nhiều nền văn hoá khác nhau, phục vụ mạng lưới hơn 50.000 người dùng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Capichi hiện đang tiếp tục mở rộng dịch vụ tại Đà Nẵng và Bình Dương, với mong muốn được phục vụ nhiều thực khách hơn nữa.

Điều khiến Capichi trở nên đặc biệt là sự chú trọng tới chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Sứ mệnh của Capichi là không chỉ mang đến cho khách hàng những bữa ăn ngon, mà còn mang đến trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời. Mỗi nhà hàng trước khi được mở trên Capichi đều phải trải qua quá trình chọn lọc kỹ càng về uy tín cũng như chất lượng món ăn.


Ngoài ra, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Capichi luôn sẵn sàng 24/7, giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh. Một yếu tố khác cũng vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng chính là khâu vận chuyển. Capichi đã lựa chọn Ahamove là đơn vị đồng hành để thực hiện sứ mệnh đó của mình.

Capichi và hành trình cùng AhaMove

Ngay từ những ngày đầu hợp tác, AhaMove đã luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi vấn đề của Capichi và đưa ra giải pháp cùng những tính năng mới hiệu quả, có thể kể đến như:

  • Dịch vụ Siêu tốc – Đồ ăn với thời gian giao hàng là 30 phút cho khoảng cách dưới 5km
  • Tích hợp túi giữ nhiệt
  • Tệp tài xế ưa thích

Để đáp ứng nhu cầu giao hàng ngày một tăng cao, AhaMove đã không ngừng hoàn thiện quy trình, đảm bảo mọi đơn hàng của Capichi được giao đến tay khách hàng một cách nhanh và chính xác nhất.

 4,661 total views


Có thể bạn quan tâm