Haravan – Công ty công nghệ cùng hành trình “Make Commerce Better”


Hành trình “Làm Thương Mại Tốt Đẹp Hơn” của Haravan

Được thành lập từ tháng 4/2014, đến nay Haravan đã trở thành công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp bán lẻ Omnichannel, Thương mại điện tử và Engagement Marketing.


Hơn 7 năm trong hành trình “Làm Thương Mại Tốt Đẹp Hơn”, ngay từ những ngày đầu thành lập, Haravan luôn không ngừng xây dựng và phát triển những giải pháp công nghệ hiệu quả cho 50.000 người kinh doanh, doanh nghiệp SMEs tại Việt Nam, giúp tăng trưởng số với thương mại điện tử, nâng tầm thương hiệu với website vượt trội và bán lẻ đa kênh Omnichannel.


Với vai trò là Facebook Partner và giúp nhà bán hàng nắm bắt xu thế “khách ở đâu, bán ở đó”, tháng 7/2021, Haravan nâng cấp công cụ HaraSocial, là một trong các đối tác được công bố đầu tiên trên Facebook App Store tại sự kiện toàn cầu F8:2021. 


Haravan cũng là nền tảng website được Google ưu tiên lựa chọn vào các chương trình hỗ trợ và đào tạo cũng như làm bệ phóng để có thể vươn ra quốc tế.

omni copy.png

Quản lý sản phẩm, khách hàng, đơn hàng, tồn kho, khuyến mãi,… tất cả đều có thể vận hành tại một nơi duy nhất với các giải pháp bán hàng từ Haravan. Nhờ đó, báo cáo doanh thu, phân tích hiệu quả kinh doanh được thống kê tự động, giúp người kinh doanh quản lý nhất quán, nắm rõ tình hình và đưa ra các phương án thúc đẩy bán hàng phù hợp.

Haravan và sự đồng hành cùng AhaMove

Vận chuyển là một phần rất quan trọng trong khâu vận hành hệ thống bán hàng. Thấu hiểu điều này, Haravan không ngừng cải tiến hệ thống quản lý giao nhận cũng như kết hợp với nhà vận chuyển uy tín nhằm mang đến cho doanh nghiệp những dịch vụ chất lượng. 

Haravan đã lựa chọn AhaMove là đơn vị đồng hành, cùng nhau phát triển trên chặng đường hỗ trợ doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả. Kết nối với AhaMove trên Haravan, doanh nghiệp không chỉ nhận được những ưu đãi về bảng giá vận chuyển mà còn tối ưu quy trình vận hành:

  • Giao nhận hàng siêu tốc trong 30 phút
  • Kết nối trực tiếp với tài khoản AhaMove của shop, đồng bộ thông tin đơn hàng, trạng thái vận chuyển
  • Nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng
  • Chốt và đẩy đơn sang AhaMove chỉ trong vài cú click chuột

Mỗi tháng, hàng trăm nghìn đơn hàng của các chủ shop trên Haravan được AhaMove vận chuyển ổn định, đến tay khách hàng nhanh chóng, đảm bảo được chất lượng gói hàng.


Haravan và AhaMove không ngừng phát triển, hoàn thiện và tối ưu quy trình để mang đến cho doanh nghiệp những trải nghiệm ngày càng tốt hơn. 


Tạo cửa hàng trên Haravan và kết nối với AhaMove ngay hôm nay

 4,155 total views


Có thể bạn quan tâm