KHÁM PHÁ ĐỒNG GIÁ 25 – DỊCH VỤ ĐƯỢC MONG CHỜ NHẤT HÈ 2018


KHÁM PHÁ ĐỒNG GIÁ 25 – DỊCH VỤ ĐƯỢC MONG CHỜ NHẤT HÈ 2018

Đúng mùa World Cup, buổi tối bóng lăn trên sân là ban ngày xế vít ga đi ship! Từ ngày 25/06/2018, toàn bộ tài xế tại TPHCM sẽ có thêm lựa chọn để GIA TĂNG THU NHẬP khi hợp tác cùng AhaMove với dịch vụ Đồng giá 25. Giá cước cạnh tranh, thả phanh giao nhận, chẳng còn vướng bận vì tốn thời gian nhận hàng đi giao.

     I.  NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ ĐỒNG GIÁ 25

 • Quy định về hàng hóa của Dịch vụ Đồng Giá 25

Khi nhận đơn Đồng Giá 25, để đảm bảo chắc chắn tài xế có thể vận chuyển thuận tiện, tránh hư hỏng thì hàng hóa cần thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Tổng khối lượng hàng hóa của đơn hàng (trên tất cả điểm dừng) không quá 30kg
 • Tổng kích thước hàng hóa giới hạn trong khoảng 50cm x 40cm x 50cm (Dài x Rộng x Cao)

     II.  QUY TRÌNH GIAO – NHẬN HÀNG HÓA CỦA DỊCH VỤ ĐỒNG GIÁ 25

Bước 1: Chấp nhận đơn hàng

Khi nhận được tín hiệu của đơn hàng Đồng Giá 25, tài xế bấm chọn vào đơn hàng. Sau đó tại trang hiển thị Chi tiết đơn hàng, Tài xế bấm NHẬN để chấp nhận đơn hàng. Tài xế đang thực hiện một đơn hàng ĐỒNG GIÁ 25 vẫn có thể được nhận thêm một đơn ĐỒNG GIÁ 25 khác, tối đa thực hiện cùng lúc 2 đơn ĐỒNG GIÁ 25.

Bước 2: Liên hệ xác nhận với người gửi

Tài xế BẮT BUỘC liên hệ với người gửi hàng để xác nhận thông tin trước khi đến nơi nhận hàng. Nếu không liên hệ được với người gửi hàng, bạn hãy liên hệ tổng đài 1900545411 để báo HỦY đơn hàng.

Bước 3: Xác nhận với người gửi và đến nơi nhận hàng

Sau khi đã xác nhận được đơn hàng, tài xế đến nơi nhận hàng, kiểm tra hàng hóa và xác nhận các thông tin liên quan, ứng tiền thu hộ (nếu có) và bấm chọn ĐẾN NƠI trên ứng dụng. Trong trường hợp không đủ tiền ứng, bạn vui lòng gọi tới tổng đài 1900545411 để yêu cầu hủy đơn. Tài xế cần kiểm tra tình trạng và số lượng hàng hóa khớp với thông tin giao

Bước 4: Liên hệ với người nhận hàng và di chuyển đến các điểm giao hàng

Khi tài xế đến điểm giao, hãy tiến hành liên hệ với người nhận hàng rồi di chuyển đến điểm giao hàng. Sau khi đến nơi giao, tài xế chọn HOÀN THÀNH. Trong trường hợp:

 • Liên hệ được và người nhận đồng ý nhận đơn hàng: Tiến hành giao hàng. Sau khi giao hàng thành công, chọn THÀNH CÔNG trên ứng dụng ứng với điểm giao đó. 

 • Liên hệ được và người nhận không đồng ý nhận đơn hàng: Liên hệ người gửi để xác nhận việc giao hàng thất bại, chọn THẤT BẠI sau đó Chọn lí do giao hàng thất bại trên ứng dụng ứng với điểm giao đó. 
 • Không liên hệ được: Cần phải thực hiện ít nhất 3 cuộc gọi đến người nhận trong trường hợp gọi khách hàng không bắt máy. Nếu vẫn không liên lạc được, liên hệ người gửi yêu cầu hỗ trợ liên hệ với người nhận, sau 10 phút nếu người gửi/người nhận đơn hàng không phản hồi, xác nhận điểm giao thất bại, chọn THẤT BẠI và chọn lí do giao hàng thất bại trên ứng dụng ứng với điểm giao đó.
Trong trường hợp giao hàng THẤT BẠI, tài xế phải liên hệ với người gửi xác nhận về thời gian quay lại trả hàng nhưng không quá 24h cùng ngày.

Bước 5: Tiếp tục giao hàng đến các điểm giao tiếp theo

Tiếp tục liên lạc với khách hàng ở các điểm giao tiếp theo và thực hiện tương tự. Sau khi hoàn thành tất cả các điểm giao, tài xế thực hiện đánh giá đơn hàng và kết thúc đơn hàng.

     III.  MỘT SỐ LƯU Ý KHI THAM GIA DỊCH VỤ ĐỒNG GIÁ 25

 • Tài xế được nhận cùng lúc tối đa 2 đơn hàng nhưng phải đảm bảo thời gian giao hàng dưới 4 giờ kể từ lúc bấm NHẬN đơn hàng
 • Tài xế không được nhận cùng lúc đơn Siêu Rẻ và đơn Đồng Giá 25.
 • Tài xế cần thực hiện ÍT NHẤT 3 CUỘC GỌI cho người gửi hoặc người nhận nếu người gửi hoặc người nhận không nghe máy. Nếu vẫn không liên lạc được thì Tài xế liên hệ với tổng đài để được hỗ trợ liên hệ với người nhận, sau 10 phút nếu người gửi/người nhận đơn hàng không phản hồi thì mới xác nhận thất bại.
 • Trường hợp đơn hàng quá cồng kềnh, không thể chuyên chở, tài xế vui lòng gọi lên tổng đài hoặc nhờ khách hàng hủy đơn để tạo lại đơn vận chuyển mới.
 • AhaMove chỉ tiếp nhận yêu cầu khiếu nại về tiền thưởng trong vòng 7 ngày kể từ ngày thông báo trả thưởng qua email: support@ahamove.com hoặc tổng đài 1900545411

 

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove.

 5,267 total views


Có thể bạn quan tâm