ĐỔI ĐIỂM THƯỞNG – LẤY VOUCHER CÙNG AHAMOVE

reward-blog.png

ĐỔI ĐIỂM THƯỞNG – LẤY VOUCHER CÙNG AHAMOVE

07 November, 2019

Khách hàng thân mến!

Thời điểm cuối năm đang cận kề, cũng là lúc số lượng đơn hàng cần vận chuyển có xu hướng ngày một tăng cao. AhaMove xin cảm ơn tất cả các khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ giao hàng nội thành của chúng tôi.

 

Như một món quà nhỏ dành tặng đến cho các khách hàng thân thiết, AhaMove chính thức triển khai chương trình “Đổi điểm lấy Voucher cùng AhaMove”, cụ thể như sau:

 

Với mỗi 1.000đ có trong đơn đặt hàng, khách hàng sẽ nhận được 1 điểm thưởng vào tài khoản AhaMove. Tích càng nhiều điểm, bạn sẽ đổi được càng nhiều voucher giảm giá khi mua hàng và sử dụng dịch vụ của các nhãn hàng.

 

Khách hàng truy cập mục “Tiến Trình” (Progress) trên Ứng dụng AhaMove để kiểm tra điểm thưởng và tiến hành đổi voucher.

 

Danh sách các nhãn hàng áp dụng:

  • Hà Nội: Cháo ếch Singapore, Tuệ tâm quán, Khâu nhục Lạng Sơn –  Bếp nhà Bun, Hoa quả nhập khẩu Bamboo Fruits, Gối bà bầu Hahuma, Leafy Flowers
  • TPHCM: Máy ép trái cây & Bột cỏ Healthy Life, Trái Cây Tươi Ricky Fruit, Vệ Sinh Giày IShine, Gạo hữu cơ Ecoba Rice. 

 

Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để AhaMove cùng các nhãn hàng hợp tác quảng bá sản phẩm, dịch vụ và đem đến những món quà bất ngờ cho khách hàng. Vui lòng gửi tin nhắn đến trang Facebook của AhaMove (Tên thương hiệu – SĐT – Email), chúng tôi sẽ liên lạc để hợp tác cùng nhãn hàng.

 

Trân trọng,

Đội ngũ AhaMove.